Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần của đại gia Trung Nguyên xuất hiện cùng dàn siêu xe “khủng”

Vào sáng qua, ngày 10/4/2017, giới mê xe có dịp thưởng thức màn “show hàng” của 3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Vorsteiner, Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần và Aston Martin Vanquish thuộc diện “hiếm có khó gặp” tại thị phần Việt Nam xuất hiện ở 1 đơn vị chuyên mua bán siêu xe thị xã 5, Tp.HCM.

Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần của đại gia Trung Nguyên xuất hiện cùng dàn siêu xe khủng - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ Novara Vorsteiner màu cam, Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần trắng muốt và Aston Martin Vanquish màu xám ghi quy tụ cùng nhau.

Trong số 3 chiếc siêu xe tụ tập trên xã, đáng chú ý có sự góp mặt của Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần thuộc sở hữu đại gia Trung Nguyên. Đây là lần “tắm nắng” trên xã hiếm hoi của mẫu siêu xe này và do vậy, giới thành thục tin cho rằng, rất có thể vị đại gia ngành nghề đồ uống đến đơn vị nhập cảng chuyên mua bán siêu xe tại thị xã 5 để “tuyển” thêm 1 chiếc siêu xe về garage của mình.

Công ty nhập cảng tư nhân thị xã 5 mà đại gia Trung Nguyên ghẹ thăm đang có hơn chục chiếc siêu xe đủ chủng loại như Bugatti Veyron, Ferrari F12 Berlinetta, 488 GTB, Lamborghini Aventador độ DMC, Huracan LP610-4, McLaren 570S… Trong đó, đáng chú ý có “ngựa chiến” F12 Berlinetta, mẫu siêu xe mà đại gia ngành nghề đồ uống còn thiếu trong bộ sưu tập Ferrari khoảng 8 chiếc của mình.

Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần của đại gia Trung Nguyên xuất hiện cùng dàn siêu xe khủng - Ảnh 2.

Đây là lần xuất hiện trên xã hiếm hoi của mẫu siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần.

Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần của đại gia Trung Nguyên xuất hiện cùng dàn siêu xe khủng - Ảnh 3.

Giới thành thục tin cho rằng, rất có thể vị đại gia ngành nghề đồ uống đến đơn vị nhập cảng chuyên mua bán siêu xe tại thị xã 5 để “tuyển” thêm 1 chiếc siêu xe về garage của mình, trong đó, Ferrari F12 Berlinetta là chọn lựa sáng giá.

Được biết chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần của đại gia Trung Nguyên do chính đơn vị nhập cảng siêu xe thị xã 5 order trực tiếp từ thị phần nước ngoài về nước vào tháng 5/2016. Đây cũng là chiếc SLS AMG thứ 2 nằm trong bộ sưu tập siêu xe “khủng” của vị đại gia này. Chiếc sớm nhất là Mercedes-Benz SLS AMG.

Ngoài 2 chiếc SLS AMG của đại gia Trung Nguyên, hiện nay thị phần Việt Nam còn có 2 chiếc tương đốic, trong đó, 1 chiếc mang ngoại thất màu đỏ của tay chơi Quận 2 và chiếc SLS AMG thứ 3 tương đối nức danh khi thuộc sở hữu của nhà chồng Tăng Thanh Hà, cũng như thuộc phiên bản ngừng Final Edition với 350 chiếc được cung cấp trên toàn toàn cầu.

Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần của đại gia Trung Nguyên xuất hiện cùng dàn siêu xe khủng - Ảnh 4.

Hiện thị phần Việt Nam chỉ có độc nhất vô nhị chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần được đưa về nước.

Như vậy có thể thấy, so với 3 chiếc còn lại đều thuộc bản Coupe, siêu xe SLS AMG thứ 4 xuất hiện nay Việt Nam trở thành hàng độc khi thuộc bản mui trần và đây cũng là phiên bản GT với vài nâng cấp ở ngoại và nội thất so với phiên bản căn cứ.

Những đổi thay nhỏ ở ngoại thất trên phiên bản GT bao gồm ốp gương bằng carbon, la-zăng do AMG chế tác nhẹ hơn và dùng phanh gốm, khoang động cơ vài chi tiết phủ carbon, bên cạnh đó, bên trong khoang lái ghế ngồi với chất liệu da Alcantara, cụm đồng hồ AMG kiểu dáng mới thể thao hơn và dàn bộ máy âm thanh đắt tiền Bang & Olufsen.

Ngoài ra, so với phiên bản căn cứ, SLS AMG GT được nâng cấp thêm 20 sức ngựa ở công suất, cụ thể, khối động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 583 sức ngựa, phiên bản căn cứ là 563 sức ngựa, mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Động cơ cộng tác với hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp, giúp Mercedes-Benz SLS AMG tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,6 giây, nhan hơn 0,1 giây so với bản căn cứ, véc tơ vận tốc tức thời tối đa vẫn là 328 km/h.

Ảnh: Huracan.