Melnik, Neratovice – “Tái thiết của các cựu chiến binh làm cho tôi hạnh phúc

Melnik, Neratovice – “Tái thiết của các cựu chiến binh làm cho tôi hạnh phúc. Steti đến với cổ điển đầu tiên của mình – Trong hội thảo các bạn có thể tìm thấy tôi thậm chí vào đêm giao thừa năm mới, “Joseph Verner từ Neratovice, người cựu chiến binh Rallye Melnik nói.

Ngày 08 tháng sáu năm 2016

SHARE:
Joseph Verner mất một đứa cháu đi xe.

. Joseph Verner mất một đứa cháu điTác giả: Nhật ký / Jiri Riha

“Nó Praha Aero 150, mà tôi đã có nhiều năm trước đây đã mua ở trong tình trạng tồi tệ. Khung cơ thể, được làm bằng gỗ, đã hoàn toàn bị phá hủy. Và ngày nay vấn đề là để tìm thấy một người thợ mộc người có thể làm cho anh ta một cái mới. Tất cả họ đang làm chỉ là bếp từ particleboard. Nhưng may mắn là tôi có một tiện dụng, “các nhà sưu tập, người trên chiếc xe đua cổ điển đã được đi kèm bởi hai cháu nói.

Các xe tải kéo vào các màu xanh lá cây, hình như chụp tại một cách hợp lý giá . “Hôm nay sẽ còn cao hơn mười lần. Thật khó tin, làm thế nào họ đã đi qua mười năm qua, giá của các cựu chiến binh lên, “Joseph Verner nói. Tại ô tô và xe máy của mình, trong đó có một số, làm được rất nhiều điều bản thân mình.” Có thể bọc và hội họa nhưng tôi lại rằng các chuyên gia, “ông nói. Trong số những chiếc xe Joseph Verner cũng là một chevrolet Mỹ vào năm 1939, mà ông nói đã được cải tạo nhờ vào internet. “Tất cả các bộ phận có thể được đặt hàng qua Internet từ Mỹ, vẫn còn đang ở đó cả. Tôi cho phép bạn mang theo trong chắn bùn và cản. May mắn thay, tôi có một người bạn Canada mà tôi có xử lý và trả tiền cho, vì vậy tôi đã có nó dễ dàng hơn một chút, “Joseph Verner, theo đó, giá của các bộ phận của Mỹ cho cựu chiến binh có thể so sánh với giá mà tại đó họ bán phụ tùng cho xe ô tô thông thường tại Cộng hòa Séc nói

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

 

Trả lời