McLaren 650S Spider màu tím gặp nạn khi đua xe trên phố

Những cuộc đua “ngẫu hứng” của siêu xe trên xã mang đến sự phấn kích cho các tín đồ mê xe nhưng 1 vài lần lại đem đến những “tin buồn”. Trong đó, vụ tai nạn của siêu xe McLaren 650S Spider tại Trung Quốc là 1 minh chứng cụ thể nhất.

McLaren 650S Spider màu tím gặp nạn khi đua xe trên phố - Ảnh 1.

McLaren 650S Spider màu tím gặp nạn khi đua xe trên xã.

McLaren 650S Spider màu tím gặp nạn khi đua xe trên phố - Ảnh 2.

Siêu xe này tông vào bánh trước của xe chở dầu.

Được biết địa điểm xảy ra vụ tai nạn của chiếc McLaren 650S Spider là ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nơi từng ghi nhận tương đối nhiều siêu xe “tử nạn”. Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, chiếc 650S Spider màu tím được cho có cuộc đua cùng 1 xe tương đốic trên xã.

Tuy nhiên có vẻ như người cầm chiếc McLaren 650S Spider đã không làm chủ được tốc độ nên đâm vào bánh trước của xe chở dầu. Cú tông mạng làm cho phần đầu của siêu xe bị hư hỏng nặng và rất may không có vụ cháy nổ nào đáng nhớ tiếc xảy ra.

McLaren 650S Spider màu tím gặp nạn khi đua xe trên phố - Ảnh 3.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã bu lòng vòng chiếc xe để theo dõi vụ tai nạn này.

McLaren 650S Spider màu tím gặp nạn khi đua xe trên phố - Ảnh 4.

Siêu xe McLaren 650S Spider gặp nạn có ngoại thất màu tím thi thoảng gặp.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, khi xảy ra tai nạn, chiếc McLaren 650S Spider được chủ sở hữu cho hạ mui xếp cứng, 1 bên đầu xe với các chi tiết dàn áo cũng như đè pha bị bể. Nắp capô trước của xe móp méo đáng kể.

Tại thị phần Trung Quốc, những siêu xe McLaren 650S Spider có mức giá buộc phải 470.000 USD tương đương 10,7 tỷ Đồng. Tất nhiên mức giá tu sửa mẫu siêu xe này chẳng hề nhỏ và có thể làm cho chủ sở hữu đợi hàng tháng trời để đặt đồ về thay.