Maserati Levante độ Mansory tỏa sáng tại triển lãm Geneva 2017

Triển lãm Geneva 2017 không chỉ là nơi biểu diễn của những mẫu siêu xe triệu USD như Bugatti Chiron, Pagani Huayra Roadster hay Koenigsegg Agera RS “dát vàng”, mà còn quy tụ những mẫu xe độ đình đám của các đơn vị danh tiếng như Brabus hay Mansory.

Maserati Levante độ Mansory tỏa sáng tại triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 1.

Maserati Levante độ Mansory tại triển lãm Geneva 2017.

Maserati Levante độ Mansory tỏa sáng tại triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 2.

Hãng độ xe danh tiếng Mansory mang đến cho chiếc SUV hạng sang body-kit thân rộng.

Trong đó, nhà độ Mansory gây chú ý với chiếc SUV hạng sang Maserati Levante nổi lập cập màu cam rực và body-kit thân rộng hầm hố. Trước đó, đơn vị độ xe đến từ Đức được biết đến với những mẫu siêu xe độ đình đám và đây là dịp hiếm hoi nhà độ này “vọc” 1 chiếc SUV hạng sang.

Về ngoại hình, Mansory mang đến cho chiếc SUV hạng sang đến từ Ý bộ body-kit thân rộng với điểm nhấn là các vòm bánh xe được mở mang, nắp capô lồi và tiêu dùng sợi carbon khiến chất liệu chính ngoại hình.

Maserati Levante độ Mansory tỏa sáng tại triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 3.

Lưới tản nhiệt của Maserati Levante độ Mansory.

Phần đầu xe Maserati Levante độ gây chú ý với những thanh dọc của lưới tản nhiệt được phủ sợi carbon với điểm nhấn là các họa tiết màu cam lợt hay logo cây đinh ba được sơn đen nhám. Dịch xuống dưới, Mansory đồ vật thêm các ốp sợi carbon cho hốc gió trước cũng như dãy đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Để mang đến khí động học cũng như sự hầm hố cho xe, Mansory cũng đồ vật thêm các cánh lướt gió bằng sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe. Chưa dừng lại đó, cản va sau cũng được ngoại hình lại với điểm nhấn là tiêu dùng chất liệu sợi carbon.

Maserati Levante độ Mansory tỏa sáng tại triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 4.

Khoang lái được phối 2 tông màu cam và đen.

Maserati Levante độ Mansory tỏa sáng tại triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 5.

Điểm nhấn là nhiều chi tiết phủ sợi carbon màu cam.

Bên trong khoang lái, tông màu cam-đen được phối hợp tác với nhau tạo nên “nội y” bắt mắt cho chiếc Maserati Levante độ Mansory. Điểm cảm tình là nhiều chi tiết nội thất được phủ sợi carbon màu cam nổi trội. Ngoài ra, bản độ của Mansory còn có vô lăng thể thao và bàn đạp bằng nhôm.

Mansory cũng tùy chỉnh lại khối động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, nhằm giúp công suất cực đại của chiếc SUV hạng sang tăng thêm 35 sức ngựa lên mức 465 sức ngựa so với bản S.