Mải “livestream”, cô gái xinh đẹp lái Daewoo Matiz bị xe buýt đâm, tử vong tại chỗ

Vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng hôm 23/3/2017 vừa qua, tại đô thị Kazan của Cộng hòa Tatarstan, Nga, đã xảy ra 1 vụ tai nạn tàn khốc khiến cho 1 cô gái 22 tuổi có tên Sitora B. tử vong tại chỗ. Sau đó, 1 đoạn video được đăng lên mạng đã hé lộ nguyên cớ của vụ tai nạn này.

Hóa ra, trước khi vụ tai nạn xảy ra, Sitora đã đặt smartphone lên bảng táp-lô trước mặt và “livestream” với bạn bè trên mạng xã hội có tên VK của Nga. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cô gái xinh đẹp này đang trên tuyến phố đi khiến cho.

Mải livestream, cô gái xinh đẹp lái Daewoo Matiz bị xe buýt đâm, tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

Sitora vừa tài xế vừa hát theo nhạc và “live stream”. Ảnh cắt từ video

Trong đoạn video, có thể thấy Sitora đã hỏi 1 người bạn: “Khỏe không? Đang định khiến cho gì đấy? Đi đâu đấy?“. Vì mải nhìn vào màn hình smartphone, cô gái 22 tuổi đã bị xao nhãng khiến cho chiếc Daewoo Martiz đi chệch làn tuyến phố. Hậu quả là chiếc Daewoo Matiz đã bị ô tô buýt đâm ngang sườn bên trái.

Mải livestream, cô gái xinh đẹp lái Daewoo Matiz bị xe buýt đâm, tử vong tại chỗ - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn tàn khốc.

Cú va chạm mạnh đã khiến cho Sitora bị hất văng từ ghế lái sang ghế phụ lái. Không ngừng ở đó, 1 nửa người của cô gái còn bị hất ra ngoài qua cửa sổ. Sitora tử vong tại chỗ khi mà 4 người trên ô tô buýt bị thương, trong đó có cả trẻ lọt lòng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Daewoo Matiz của nạn nhân bị bẹp dúm. Toàn bộ chiếc xe, từ đầu, hai bên sườn, đuôi xe lẫn nóc đều bị biến dạng.

Mải livestream, cô gái xinh đẹp lái Daewoo Matiz bị xe buýt đâm, tử vong tại chỗ - Ảnh 4.

Chân dung cô gái xinh đẹp

Sau vụ tai nạn, đội ngũ cảnh sát đã tung ra đoạn video như 1 lời cảnh báo về lề thói chuyện trò hoặc livestream khi đang lái ô tô của giới trẻ.