Mặc tài xế taxi năn nỉ chỉ còn 200 nghìn trong túi, “soái ca” Sài Gòn kiên quyết đòi 400 nghìn bồi thường sau va chạm

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/6 ở trước siêu thị Coopmart Rạch Miễu, trục đường Phan Xích Long, huyện Phú Nhuận. Sau khi xảy ra va chạm trên trục đường, giữa nam thanh niên và tài xế taxi đã có cuộc đàm phán về số tiền đền bù nhưng bất thành.

Cụ thể, trong đoạn clip được account T.T san sớt trên mạng xã hội thì khi đang lưu thông trên trục đường, nam thanh niên đi xe máy đột ngột xảy ra va chạm với 1 chiếc taxi. Mặc dù tài xế taxi đã hết lời nài trả cho người này 200 ngàn nhưng nam thanh niên không thay đổi quan điểm không đồng ý và phải đòi bằng được 400 ngàn tiền đền bù.

Nguồn: Facebook T.T

“Anh cũng khiến thuê thôi, chạy xe kiếm sống thôi, sáng giờ mới được mấy chục bạc, giờ đang đợi tương đốich. Anh em mình thôi giờ lấy anh 200 ngàn mua dầu sức chân giùm anh. Giờ em đòi căng cũng tội nghiệp anh, cảm thông cho anh. 400 ngàn anh không đủ tiền, anh không có tiền ở đây mà đưa em”, tài xế taxi hết lời nài.

Dẫu vậy nam thanh niên vẫn không đồng ý với bởi vì đồng hồ và giày hàng hiệu bị xước. Sự việc lôi kéo tương đối nhiều người dân xung lòng vòng, đa phần đều tỏ ra không chấp nhận với thái độ của nam thanh niên và muốn gọi công an tới khắc phục sự việc.

Mặc tài xế taxi năn nỉ chỉ còn 200 nghìn trong túi, soái ca Sài Gòn kiên quyết đòi 400 nghìn bồi thường sau va chạm - Ảnh 2.

Nam thanh niên đôi co với nhiều tài xế tương đốic. Ảnh: Facebook T.T

Mặc tài xế taxi năn nỉ chỉ còn 200 nghìn trong túi, soái ca Sài Gòn kiên quyết đòi 400 nghìn bồi thường sau va chạm - Ảnh 3.

Theo san sớt, đồng hồ và giày hàng hiệu của nam thanh niên bị xước sau va chạm. Ảnh: Facebook T.T

“Không nhóm nón bảo hiểm, lại còn va vào xe taxi, cứ gọi công an đến khắc phục đi. Đồng hồ hay giày hàng hiệu ví thử va chạm thì cũng xước, giày đi bị chà thì cũng xước thôi, khiến khó người ta. Mua được giày Adidas, đồng hồ hàng hiệu, đi tập gym mà nằng nặc đòi người ta thêm 200 ngàn”, 1 người có mặt lên tiếng.

“Chân chỉ bị xước 1 tý thì thôi cảm thông cho người ta, đã đền 200 ngàn rồi còn muốn gì nữa. Đi khiến cả ngày cũng chỉ được vài đồng mà thế này thì hết cả tiền”, 1 người tương đốic san sớt.

Mặc tài xế taxi năn nỉ chỉ còn 200 nghìn trong túi, soái ca Sài Gòn kiên quyết đòi 400 nghìn bồi thường sau va chạm - Ảnh 4.

Người này nhất thiết bắt tài xế phải trả 400 ngàn. Ảnh: Facebook T.T

Trao đổi với chúng tôi, anh T.T, người trở lại đoạn clip cho biết chung cuộc mọi người đã phải gọi nhóm ngũ chức năng tới khắc phục vụ việc: “Khi nhóm ngũ chức năng tới thì anh tài xế taxi không phải đền bù, bảo lập biên bản thì nam thanh niên kia sợ quá nên đi luôn”.

Theo tìm hiểu, nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip có tên là A.T. Sau khi xảy ra vụ việc, nhận được nhiều quan điểm trái chiều từ cộng đồng mạng, người này đã đăng tải 1 đoạn status trên trang tư nhân khẳng định mình không sai.

Mặc tài xế taxi năn nỉ chỉ còn 200 nghìn trong túi, soái ca Sài Gòn kiên quyết đòi 400 nghìn bồi thường sau va chạm - Ảnh 5.

Status nhắc về sự việc của nam thanh niên đã bị xóa đi sau vài phút đăng tải.

“Một câu chuyện nhỏ và rõ là tui là bị đơn tai nạn nhé. Chiếc taxi đang đỗ trên trục đường thì bỗng nhiên lủi vào đuôi xe của tui, lúc đó tui đang xi nhan rẽ phải. Tui bị đụng té xuống trục đường, nhìn chiếc xe tương đối là sẽ thấy vết đụng…”, trích đoạn san sớt của “soái ca” sau khi bị dân mạng chỉ trích. Tuy nhiên status này cũng tiếp diễn hứng rất nhiều gạch đá và đã bị xóa đi sau vài phút.

Đến tối ngày 7/6, trang tư nhân của nam thanh niên trên đã bị khóa lại. Thế nhưng câu chuyện cùng đoạn clip này vẫn tiếp diễn được san sớt chóng mặt trên mạng xã hội.


Đóng bình luận