Lý lịch siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Như tin đã đưa, vụ tai nạn gây ra bởi siêu xe hàng hi hữu Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vào trưa ngày 21/1/2017 có hậu quả tương đối hiểm nguy khi làm cho 1 người đàn ông 53 tuổi tử vong tại chỗ.

“Lý lịch” của chiếc Lamborghini Murcielago SV màu đen nhám tương đối nức tiếng khi được đưa về nước vào cuối năm 2010, trong đó, chính chiếc siêu xe hàng độc này đã đưa tên tuổi của đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh “Nhựa” nhảy vọt lên hàng “lão đại” cùng với Cường “Đô-la”.

Điều đáng nhắc, 1 tuần sau về nước, “siêu bò” được cho ra biển số trắng 56S-4646 và đây cũng là chiếc siêu xe được cho ra biển kiểm soát cực nhanh tại Việt Nam khi đó. Chiếc biển này còn có ý nghĩa tương đối đẹp khi trùng với số trật tự 46/350. Ngoài ra, số cặp 46 còn được giới luận biển cho rằng mang ngụ ý lộc cho đến lúc chết.

Lý lịch siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 1.

Lamborghini Murcielago SV khi còn đeo biển số lộc.

Lý lịch siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 2.

Và trong vụ tai nạn siêu xe này đeo biển fake. Ảnh: Trịnh.

Hãy cùng chúng tôi xem lại vòng đời của siêu xe này, tính từ lúc khi đặt chân đến Việt Nam:

Tại thị phần Việt Nam, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có tầm giá 1,3 triệu USD khi về nước vào cuối năm 2010.

“Trái tim” của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 670 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp e-Gear, siêu xe Murcielago LP670-4 SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 342 km/h.

Một năm sau khi về nước, siêu xe Lamborghini Murcielago SV duy nhất Việt Nam chóng vánh trở tình thật điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện trong hành trình siêu xe Car & Passion 2011 với dàn siêu xe 10 chiếc kéo nhau “phượt” từ Sài Gòn ra Đà Nẵng.

Sau hành trình siêu xe đình đám vào năm 2011, “siêu bò” Lamborghini Murcielago SV duy nhất Việt Nam chỉ dành thời kì nhiều trong garage của Minh “Nhựa”, họa may lắm 1 năm chỉ được vài lần cho ra phường “tắm nắng”.

Lý lịch siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 3.

Đến giữa tháng 8/2016, chiếc Lamborghini Murcielago SV bỗng gây choáng giới truyền thông khi cùng 2 chiếc siêu xe tương đốic cũng thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” đồng loạt ra sức ty nhập cảng siêu xe nằm chờ tương đốich.

Vài tuần sau, “siêu bò” bị bắt gặp lăn bánh trên phường hay xuất hiện trong 1 buổi kỷ niệm ngày cưới của đại gia Minh “Nhựa” và vợ nhưng đã được đeo biển số tương đốic 51F-835.35. Chiếc biển số cặp 35 này được cho là biển fake vì không sắm thấy nguồn tin đăng ký trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Lý lịch siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 4.

Nguyên nhân vụ tai nạn vào trưa ngày 21/01/2017 của siêu xe Lamborghini Murcielago SV được hàng ngũ cơ quan chức năng xác định là do người đàn ông tên N.V.T, 53 tuổi, ngụ quận Tân Uyên, Bình Dương, leo qua dải phân cách cứng trên quốc lộ để sang tuyến phố thì bị siêu xe Lamborghini Murcielago SV lưu thông hướng Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) về TP.HCM lao tới tông trúng.

Cú tông mạnh làm người đàn ông tử vong tại chỗ và Công an tỉnh Đồng Nai xác định ông N.V.T qua tuyến phố không đúng nơi quy định. Riêng người cầm lái siêu xe thì hàng ngũ cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được do sau vụ tai nạn người này đã rời khỏi hiện trường.

Lý lịch siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 5.


Đóng bình luận