Thêm lựa chọn mới với dòng xe hơi giá rẻ Chevrolet spark duo

Chevrolet Spark Duo – phiên bản Spark Van mới được môi giới đến quý khách tại Việt Nam sở hữu tầm giá chính thức là 279 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Spark Duo là sự kết hợp giữa phong cách và tiện ích, thể hiện sự chuyển tớ rõ rệt của dòng xe này. Chevrolet Spark Duo diện mạo được thay đổi đáng kể, với mẫu mã ngoại thất phong cách và năng động hơn, trong lúc vẫn duy trì những chức năng vận hành ổn định của các phiên bản trước đó. Khác với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Van được kiểu dáng số 2 chỗ ngồi và phí trước bạ cho chiếc xe này là 2%.

ngoại hình bên ngoài tạo điểm nhấn với lưới tản nhiệt cỡ to, hệ thống la zăng xe được nâng lên từ 13 inch thành 14 inch… Trong khi đấy, khoang lái của Spark Duo thuận tiện, đa dạngtha hồ. cái xe sở hữu tải trọng lên tới 238kg, được phép người dùng dễ dàng chuyên chở hàng. ngoài ra, diện tích để chân phổ biến cũng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Spark Duo được đồ vật hệ thống giải trí gồm radio và cổng kết nối AUX.

Chevrolet Spark Duo được thứ động cơ xăng một.2L bốn xy-lanh, sản sinh công suất 80 mã lực tại sáu.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại số 4.800 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 5 cấp.

một số tính năng an toàn cơ bản được thiết bị cho xe như: Khung xe vững chãi nhờ thép tấm cường lực và những thanh gia cường ở khung cửa và gầm xe tạo thành lồng bảo vệ kế bên người lái và hành khách. 2 túi khí trước tăng hơn nữa tính an toàn cho xe. Gương soi hậu chỉnh điện giúp người lái hoàn toàn kiểm soát và nhận thức được môi trường quanh đó. Hệ thống chống trộm giúp quý khách hoàn toàn an tâm trong giai đoạn dùng Chevrolet Spark Duo.
Hình ảnh khía cạnh Chevrolet Spark Duo

Tham khảo giá xe spark duo và giá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời