“Lột xác” cho Chevrolet Colorado bằng gói phụ kiện chính hãng

Chevrolet vừa thông báo đơn vị sẽ cung cấp gói phụ kiện bao gồm 27 phụ kiện chính đơn vị cho phép chủ xe tư nhân hóa chiếc xe bán chuyển vận Chevrolet Colorado để thích hợp với thời trang và bắt mắt sống của mỗi người. Các gói phụ kiện sẽ có mặt tại rất nhiều các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo dưỡng 1 năm hoặc 25.000 km.

Đây là 1 nước cờ hơi mới mẻ của GM Việt Nam, khi dần quan tâm tới việc định hình bắt mắt chơi xe cho chủ xe bán chuyển vận, thay vì coi đây chỉ là 1 chiếc xe dùng cho cho công việc.

Tổng giám đốc GM Việt Nam Sumito Ishii san sớt “Các phụ kiện chính đơn vị của Colorado đại diện cho 1 trong những dòng hàng hóa phụ trợ ô tô lớn nhất mà chúng tôi từng cung ứng. Với việc tiếp diễn tăng cường kiểu dáng mới và tính thực tiễn của Colorado, chủ xe Colorado có thể tư nhân hóa chiếc bán chuyển vận của họ và kiêu hãnh lái chiếc xe mà họ đang sở hữu”.

Lột xác cho Chevrolet Colorado bằng gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 1.

Ba gói đồ vật phụ kiện chính đơn vị bao gồm: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá tuần tự là: 23.462.000 VND, 64.435.000 VND, và 48.464.000 VND (chưa bao gồm thuế VAT và giá bán lắp đặt).

•Gói Thunder bao gồm 1 lưới tản nhiệt đen, biểu trưng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu trưng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất.

•Gói Thunder Z gồm phần lớn phụ kiện như ở gói Thunder nhưng được bổ sung thêm thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe, đèn khoang xe.

•Gói Royal Chrome gồm lót thùng sau xe, trang trí cản trước, thanh thể thao mạ chrome phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước, đèn khoang xe.

Các phụ kiện hơic như bậc lên xuống, hộp phương tiện, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cửa xe, tấm chở che nắp ca-pô và đèn chiếu sáng ban ngày cũng có thể được mua riêng lẻ.

Colorado hiện là mẫu xe bán chuyển vận bán chạy nhất của Chevrolet từ trước đến nay. Doanh số tháng 4 đạt được 339 xe trên thi trường, vượt xa mức kỷ lục hiện có 166 xe của tháng 1 năm 2017. Phiên bản mới nhất của xe Colorado đã được mắt tại Việt Nam năm ngoái.

Giá khởi điểm của Chevrolet Colorado là 789,000,000 VND đối với phiên bản LTZ và 839,000,000 VND đối với phiên bản High Country.