loại SUV siêu sang thứ nhất của Rolls-Royce với tên gọi Dự kiến là Cullinan

loại SUV siêu sang thứ nhất của Rolls-Royce với tên gọi Dự kiến là Cullinan đang trong quá trình hoàn thiện nhưng được bật mímẫu xe dùng để đi hàng ngày.

Rolls-Royce hé lộ tin

Bentley và Rolls-Royce là 2 đối thủ trực tiếp trên phân khúc xe vô cùng sang. tuy nhiên, Bentley đã tỏ ra thức thời lúc nhanh chân hơn trong cuộc chiến SUV với dòng Bentayga hiện là mẫu SUV rất sang duy nhất trên thị trường. Đây cũng SUV siêu sang nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm ngày nay.

sở hữu sản phẩm này, Bentley đã chiếm lĩnh các mặt báo mang những bài phân tích ở cả mặt tích cực và ko tích cực. Việc Nữ hoàng Anh vươn lên là các bạn đầu tiên tậu Benltey Bentayga càng cùng hưởng cho độ phủ sóng của SUV cực kỳ sang trước tiên trên thế giới.

Trong khi đấy, Rolls-Royce vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Dự án sở hữu tênCullinan nhưng cũng thể tên gọi của SUV Rolls-Royce sẽ chẳng hề như vậy.

Trưởng bộ phận thiết kế của tập đoàn BMW Group hiện đang nắm giữ thương hiệu Rolls-Royce, ông Adrian van Hooydonk, trả lời tạp chí Top Gear rằng: “Đây là cái xe sẽ làm hài lòng công chúng. Nó sinh ra để trở thành dòng xe chuyển động hàng ngày, qua những con đường xấu“.

mẫu SUV của chúng ta sẽ không phải1 con quái vật bán tải“, ông Adrian van Hooydonk ví von. “Chúng tôi tin tưởng rằng khi dòng xe này được ra mắt, những người mua sẽ thốt lên rằng: Ồ, tớ mang thể lái mẫu xe này hàng ngày, đó chẳng phải một vấn đề gì đó quá lớn lao“, ông cho biết thêm.

Dự kiến, SUV của Rolls-Royce sẽ được phân phối dựa trên nền tảng của Phantom. trường hợp vậy, động cơ V12 của Rolls-Royce sẽ chính thức đối đầu sở hữu twin-turbo W12 mà Bentley thiết bị trên Bentayga. Năm 2018 sẽ là thời điểm thị trường ô tô toàn cầu biết được người chiến thắng trên cuộc đua SUV siêu sang. Và khi đó, cả hai nhà phân phối Rolls-Royce và Bentley sẽ còn bắt buộc dè chừng thêm một đối thủ khác là Lamborghini với cực kỳ SUV Urus.

Tham khảo giá xe spark duo và giá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời