Lexus RX350 bị “vặt” logo khi gửi qua đêm tại chung cư ở Hà Nội

Hôm qua, ngày 19/2/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh 1 chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Lexus RX350 đời mới bị “vặt” logo. Theo người đăng ảnh lên mạng xã hội, chiếc Lexus RX350 này đã bị kẻ gian “ghé thăm” khi gửi qua đêm tại 1 chung cư ở thị xã Thanh Trì, Hà Nội.

Các bác ơi giúp em với! Em có em ra chơi, để xe qua đêm ở chung cư, bị tháo dỡ hết logo ở xe ra. Bảo vệ ngày nay phủi hết nghĩa vụ, không ai chịu cả, ban điều hành thì nghỉ hết, không ai chịu khắc phục” là những gì được viết kèm với hình ảnh chiếc SUV hạng sang tiền tỷ bị “vặt” logo.

Lexus RX350 bị vặt logo khi gửi qua đêm tại chung cư ở Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc SUV hạng sang tiền tỷ vị cạy logo trên lưới tản nhiệt trước…

Lexus RX350 bị vặt logo khi gửi qua đêm tại chung cư ở Hà Nội - Ảnh 2.

… đến logo đằng sau. Ảnh: Otofun

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, chiếc Lexus RX350 đời mới này đã bị kẻ gian cạy cả logo trên lưới tản nhiệt và đuôi xe. Chiếc SUV hạng sang này mang biển kiểm soát hơi đẹp của Nghệ An. Ngoài ra, còn có cả hình ảnh chiếc vé gửi xe của chung cư được đăng lên mạng.

Lexus RX350 bị vặt logo khi gửi qua đêm tại chung cư ở Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh vé gửi xe cũng được đăng lên mạng. Ảnh: Otofun

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này tức khắc trở tình thật điểm chú ý. Những quan điểm trái chiều đã được đưa ra vòng quanh sự việc này.

Theo nhiều cư dân mạng, vì có vẻ gửi xe nên chủ sở hữu của chiếc Lexus RX350 hoàn toàn có thể báo với đội ngũ chức năng để khắc phục. “Giữ nguyên hiện trường, gọi cơ quan chức năng đến khắc phục“, bạn Đ.C đề cập. “Gửi xe có vé xe mà lại phủi dễ như bỡn vậy?“, bạn H.H nghi vấn.

Bảo vệ chối nghĩa vụ thì gọi công an thôi“, bạn H.N cho biết. “Có vé giữ xe là bãi hợp pháp mà bị trộm là không được. Gọi công an thôi, nghĩa vụ bãi xe phải chịu“, bạn H.T nêu quan điểm.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số người cảm thấy những sự việc như thế này sẽ khó khắc phục. “Nói đi thì cũng đề cập lại. Bác chứng minh được lúc gửi xe còn logo không? Vé xe thường chẳng ghi nghĩa vụ nên khuyên thật lòng bác mua bộ hơic“, bạn N.T nhận xét. “Vụ này cũng rất khó vì không ai xác định được nó mất vào thời điểm nào. Mình vào gửi xe có gọi che chở ra để bàn giao trạng thái xe đâu“, bạn H.T có cùng quan điểm.

Hiện sự việc này vẫn đang được nhiều người theo dõi. Tất nhiên, đây cũng không phải là chiếc xe sang trước nhất tại Việt Nam bị đánh cắp phụ tùng. Trước đó, đã có hàng loạt những chiếc xe sang của Mercedes-Benz bị “vặt gương” hoặc logo tại Hà Nội, đặc thù là trong năm 2016.

Như đã biết, Lexus RX thế hệ mới lần trước nhất ra mắt thị phần Việt Nam vào hồi tháng 1/2016 với 2 bản là RX200t và RX350. Ban đầu, Lexus RX350 được bán với giá khởi điểm 3,06 tỷ Đồng tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, giá khởi điểm của Lexus RX350 tại Việt Nam đã tăng lên 3,81 tỷ Đồng.