Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry “gác” đuôi lên bức tường

Sáng nay, ngày 11/3/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh hiện trường 1 vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Lào Cai khiến cho ai cũng nghi vấn. Trong hình ảnh là 1 chiếc Toyota Camry nằm gác đuôi lên bức tường phía sau.

Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry gác đuôi lên bức tường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi mới nhìn thoáng qua, nhiều người cứ ngỡ chiếc Toyota Camry này đâm qua hào ràng và lao từ trên cao xuống. Tuy nhiên, giả thử quan sát kỹ, có thể thấy hàng rào sắt trên bức tường vẫn còn nguyên. Vì vậy, nhiều người dự báo duyên cớ của vụ tai nạn là do lùi quá trớn.

Có vẻ như khi lùi lên lòng phố, người lái chiếc Toyota Camry đã nhấn ga quá mạnh. Hậu quả là phần đuôi của chiếc Toyota Camry đã “gác” lên bức tường phía sau.

Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry gác đuôi lên bức tường - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Camry “gác” đuôi lên bức tường.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn không phải nguyên nhân chủ quan này. Trong khi đó, chiếc Toyota Camry có thể đã bị hư hỏng tương đối nặng.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Toyota Camry đã bị biến dạng phần đuôi xe. Nắp cốp sau đã bị bung ra và bật lên. Bản thân phần đầu xe nằm chúi xuống lòng phố vững chắc cũng bị tác động.

Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry gác đuôi lên bức tường - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến cho nhiều người không tin vào mắt mình.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh vụ tai nạn đã tức tốc lôi kéo sự chú ý. Phần lớn mọi người đều cảm thấy nghi vấn tại sao chiếc Toyota Camry lại rơi vào tình cảnh này.

Xe chính hãng máy khỏe“, bạn G.T nhận xét. “Ý thức tốt quá, quán triệt chiến dịch trả lại lòng phố“, bạn T.V đề cập đùa. “Pha lùi sang trọng, may không vào ai“, bạn T.B đề cập. “Đây là xe số tự động. Cụ chủ lùi xe nhưng lại đạp chân phanh nhầm chân ga, cũng may chưa hỏng nặng“, bạn M.A dự báo. “Lùi lên hè đạp ga quá chân đây mà“, bạn Đ.S nêu quan điểm. “Em xem chưa kỹ tưởng đâm rào phi xuống. Em chịu cụ chủ luôn“, bạn M.D viết.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được khảo sát, khiến cho rõ.

Ảnh: Otofun