Lần đầu diện kiến “dung nhan thật” của Mitsubishi Expander sắp ra mắt

Cách đây vài ngày, nhà sản xuất Mitsubishi đã tung ra những hình ảnh úp mở thứ nhất của mẫu MPV cỡ nhỏ Expander hoàn toàn mới. Đến nay, hình ảnh ngoài đời thực thứ nhất của Mitsubishi Expander đã được tung lên mạng.

Hình ảnh này chỉ cho thấy bề ngoài đầu xe của Mitsubishi Expander. Qua đó, có thể thấy đối thủ tương tai của Suzuki Ertiga được thiết bị hai chi tiết mạ crôm sáng bóng tạo thành hình chiếc khiến cho Dynamic Shield trên đầu xe. Đây là bề ngoài cũng được ứng dụng cho nhiều mẫu xe đời mới khác của Mitsubishi.

Lần đầu diện kiến nhan sắc thật của Mitsubishi Expander sắp ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh ngoài đời thực thứ nhất của Mitsubishi Expander

Bên cạnh đó là cụm đèn pha được chuyển xuống dưới cản va trước, cùng với đèn báo rẽ. Bên dưới nữa là đèn sương mù hình tròn nằm 2 bên. Trong khi đó, vị trí nối liền với lưới tản nhiệt thường để đặt đèn pha lại thuộc về dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, hình ảnh này còn chứng tỏ Mitsubishi Expander được thiết bị gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ.

Lần đầu diện kiến nhan sắc thật của Mitsubishi Expander sắp ra mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh do nhà sản xuất Mitsubishi tung ra

Những hình ảnh do nhà sản xuất Mitsubishi tung ra trước đó cho thấy Expander được thiết bị cụm đèn hậu dạng LED hình chữ L, gợi liên tưởng đến Honda CR-V 2017.

Theo 1 số tin đồn tại Indonesia, Mitsubishi Expander sẽ tiêu sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít. Đây là 1 biến thể của động cơ hiện được sử dụng cho Mitsubishi Colt. Ngoài ra, Mitsubishi Expander còn được thiết bị hệ dẫn động cầu trước và hộp số CVT tùy chọn.

Dự kiến, sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm GIIAS 2017, mở màn vào ngày 10/8 tới tại thủ đô Jakarta, Indonesia, Expander sẽ đánh dấu bước đi thứ nhất của nhà sản xuất Mitsubishi trong phân khúc xe MPV hạng nhẹ (LMPV).

Tại thị phần Indonesia, Mitsubishi Expander sẽ có tổng cộng 9 bản thiết bị khác nhau. Mẫu xe này sẽ được phân phối tại nhà máy mới của Mitsubishi ở Bekasi, Indonesia, vào tháng 10 năm nay. Theo tin đồn, nhà sản xuất Mitsubishi còn dự tính bán Expander ở thị phần châu Âu.

Khi có mặt trên thị phần, Mitsubishi Expander sẽ khó khăn với những đối thủ như Toyota Avanza, Suzuki Ertiga, Honda BR-V và Daihatsu Xenia. Chưa hết, Mitsubishi Expander còn có phiên bản mang thương hiệu Nissan để thay thế Grand Livina.