Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam dạo phố Pleiku

Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền những hình ảnh về chiếc Lamborghini Murcielago LP640 mui trần có 1 không hai Việt Nam xuất hiện trên các con phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. Theo đó, siêu xe này được cho đi “tắm nắng” với chiếc biển xe xin số.

Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam dạo phố Pleiku - Ảnh 1.

Lamborghini Murcielago LP640 mui trần có 1 không hai Việt Nam dạo phường Pleiku. Ảnh: Sơn Tùng.

Như vậy, sau gần 8 tháng được cơ quan cảnh sát thăm dò công an thị xã Bắc Từ Liêm, Hà Nội, “thả tự do”, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 mui trần có 1 không hai Việt Nam vẫn chưa có biển số và có vẻ như, các đại gia Việt đã hết “mặn mà” với “siêu bò” này.

Trước đó, vào cuối tháng 4/2015, giới chơi xe Việt Nam đã vô cùng đột ngột và sốc khi siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 bị cơ quan cảnh sát thăm dò do gắn biển kém chất lượng để trốn thuế. Tại thời điểm bị bắt giữ, siêu xe này thuộc sở hữu của người chơi xe tại Gia Lai.

Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam dạo phố Pleiku - Ảnh 2.

Siêu xe này còn được dán đề-can SV (Superveloce) ở bộ cửa cắt kéo. Ảnh: Sơn Tùng.

Đến đầu tháng 6, “siêu bò” Murcielago LP640 Roadster có 1 không hai Việt Nam xuất hiện trên xe cứu hộ và mau chóng được tải về Gia Lai. Được biết, người này đã mua lại chiếc Lamborghini mui trần từ 1 tay chơi xe tại thị xã 8, Tp. Hồ Chí Minh, với mức giá 4,6 tỷ Đồng.

Ngoài bộ áo vàng rực bắt mắt, siêu xe này còn được dán đề-can SV (Superveloce) ở bộ cửa cắt kéo. Trong đó, SV được xem là phiên bản mạnh mẽ và có giá đắt đỏ nhất trong các dòng siêu xe thương nghiệp của nhà sản xuất Lamborghini.

Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam dạo phố Pleiku - Ảnh 3.

Nội thất của chiếc Lamborghini Murcielago LP640 mui trần có 1 không hai Việt Nam. Ảnh: Facebook.

Thay cho loại mui xếp mềm trên các dòng Gallardo chỉ cần ấn nút có thể tiện dụng đóng hoặc mở mui trong vòng 20 giây, Lamborghini Murcielago LP640 Roadster được thiết bị mui dỡ lắp hoàn toàn bằng tay hơi bất tiện.

Siêu xe mui trần được trang thụ động V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 640 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp E-Gear, động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây.

Tại thị phần Việt Nam, dòng Lamborghini Murcielago LP640 có tổng cộng 4 chiếc được đưa về nước, 3 trong số đó thuộc bản Coupe và chỉ có 1 không hai 1 chiếc thuộc bản mui trần.