Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm độc nhất Việt Nam thay áo mới

Phong trào thay áo bằng đề-can trên các siêu xe đã không còn xa lạ tại thị phần Việt Nam, trong đó, cách chơi này thường mang đến ngoại thất độc đáo và không khiến cho tác động đến nước sơn “zin” của xe.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm tăng tốc trên phường. Video: Tom Trần.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm độc nhất Việt Nam thay áo mới - Ảnh 2.

Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm có 1 không hai Việt Nam thay áo mới màu trắng muốt.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm độc nhất Việt Nam thay áo mới - Ảnh 3.

Nguyên bản chiếc Lamborghini Murcielago LP640 mang ngoại thất xanh cốm.

Mới đây, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 của 1 người chơi xe tại huyện 7, Tp.HCM, đã được chủ sở hữu cho thay áo bằng đề-can màu trắng muốt. Hiện chưa rõ giá thành cho bộ áo mới trên “siêu bò” này.

Trước khi được chuyển sang ngoại thất màu trắng muốt với điểm nhấn là 2 sọc đen ở nắp capô và các chi tiết như, vỏ gương, nắp khoang động cơ, trần xe được dán màu đen bóng, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 nguyên bản sở hữu ngoại thất xanh cốm có 1 không hai Việt Nam.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm độc nhất Việt Nam thay áo mới - Ảnh 4.

Đối lập ngoại thất trắng muốt là các chi tiết như nắp khoang động cơ, trần xe, vỏ gương được dán màu đen bóng.

Đây cũng là chiếc siêu xe có “lý lịch” nổi danh nhất Việt Nam khi về nước vào năm 2010 đã gây chấn động trong giới chơi xe bởi chủ sở hữu là 1 thiếu gia 9X ở Đà Nẵng và sau đó được cho ra biển số “tứ quý” 8 đẹp mắt.

Sau thời kì dài định cư tại Đà thành, chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được thiếu gia chuyển vào Sài thành cho chủ sở hữu mới là bà chủ quán cà phê huyện 7 với mức giá được đồn đoán 10 tỷ Đồng. Tham gia vài sự kiện, siêu xe này tiếp diễn được sang tên cho 1 đại gia chơi siêu xe tương đối kín tiếng tại huyện 7.

Lamborghini Murcielago LP640 đồ vật động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 631 sức ngựa tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 6.000 vòng/phút. Kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 có năng lực tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Ảnh: Tom Trần.