Lamborghini Huracan Performante đầu tiên lăn bánh tại London, nổi bật màu áo xanh cốm

Lamborghini Huracan Performante sớm nhất lăn bánh tại London. Video: Youtube.

Nếu ví Monaco như thiên đàng siêu xe của toàn cầu thì London lại là nơi giúp các bạn trẻ mê xe chìm đắm trong “tiếng thở” của những khối động cơ danh tiếng đến từ các đơn vị như Koenigsegg, McLaren, Bugatti, Ferrari hay Lamborghini.

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên lăn bánh tại London, nổi bật màu áo xanh cốm - Ảnh 2.

Lamborghini Huracan Performante sớm nhất lăn bánh tại London.

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên lăn bánh tại London, nổi bật màu áo xanh cốm - Ảnh 3.

Siêu xe này đi dạo cùng với Aventador S LP740-4 2017 và 1 chiếc Huracan khác nhưng chóng vánh lôi kéo sự chú ý với ngoại thất vượt trội màu áo xanh cốm.

Mới đây nhất, giới săn xe đã bắt gặp 3 chiếc Lamborghini đi dạo cùng nhau và thực hành nhiều màn bức tốc mến mộ ngay trên thị trấn. Trong đó, đáng chú ý có sự góp mặt của siêu xe mới nhất trong gia đình logo chú “bò tót” là Huracan Performante.

Đây cũng là chiếc Lamborghini Huracan Performante sớm nhất lăn bánh tại London và “siêu bò” không chỉ gây choáng với “tiếng thở” mến mộ mà còn ở “bộ cánh” nổi lập cập màu xanh cốm, đây là gam màu yêu thích của các tay chơi siêu xe Lamborghini trên toàn cầu cũng như tại thị phần Việt Nam.

Ngoài bộ áo xanh cốm, chiếc Lamborghini Huracan Performante tại London còn có điểm nhấn là sở hữu biển số V10 nhằm ám chỉ khối động cơ mạnh mẽ của siêu xe này, bên cạnh đó, cản va trước/sau hay cánh lướt gió cỡ lớn ở bên hông và đuôi xe bằng chất liệu sợi carbon.

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên lăn bánh tại London, nổi bật màu áo xanh cốm - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Huracan Performante sớm nhất lăn bánh tại London.

Bên hông xe còn có sự xuất hiện của dòng chữ Performante và ba dải màu xanh lá cây, trắng và đỏ biểu tượng cho quốc kỳ nước Ý.

Chưa hết, la-zăng 5 chấu kép kiểu dáng hình chữ Y được sơn đen bóng hợp tác cùng cùm phanh màu xanh cốm “tông xuyệt tông” màu sơn ngoại thất cũng là điểm nhấn trên chiếc Huracan Performante sớm nhất lăn bánh tại London.

Bên trong khoang lái, chiếc Huracan Performante tại London có nội thất bọc da Alcantara nhuộm màu đen, điểm nhấn là sọc giữa màu xanh lá cây của ghế ngồi hay nhiều chi tiết tiêu dùng chất liệu cợi carbon kiểu dáng.

Điểm mến mộ nhất trên siêu xe Lamborghini Huracan Performante chính là khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa 640 sức ngựa, tăng 30 sức ngựa so với bản căn cứ. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm.

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên lăn bánh tại London, nổi bật màu áo xanh cốm - Ảnh 5.

Những chiếc Lamborghini Huracan Performante dự định được bán ra trong mùa hè năm nay với giá 274.390 USD, tương đương 6,3 tỷ Đồng. Trong khi đó, tại châu Âu, xe có chi phí 195.040 Euro tương đương 4,7 tỷ Đồng.

Những nâng cấp mến mộ trên giúp “siêu bò” Lamborghini Huracan Performante có thời kì tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản căn cứ và tương đương với đàn anh Aventador LP700-4.

Ngoài ra, thời kì tăng tốc từ 0-200 km/h của Lamborghini Huracan Performante rơi vào khoảng 8,9 giây, nhanh hơn 1 giây so với bản căn cứ. Tốc độ tối đa vẫn được ngừng ở mức 325 km/h. Siêu xe này cũng được tích hợp thêm bộ máy lái 4 bánh.

Để có những tham số mến mộ như trên, đơn vị siêu xe đến từ Ý đã tinh chỉnh lại khối động cơ V10, kiểu dáng lại ống xả và không thể xem nhẹ hơn giúp siêu xe Huracan Performante “giảm cân” khoảng 40 kg.

Chưa dừng lại đó, hộp số ly hợp kép 7 tốc độ cùng bộ máy treo cũng được cải tiến lại, hợp tác cùng bộ máy điều khiển Anima và Ala nhằm mang đến cảm giác lái cũng như độ thăng bằng tốt hơn cho “siêu bò” Lamborghini Huracan Performante.