Lamborghini Huracan màu xanh Lemans độc nhất cập bến Việt Nam

Vào chiều qua, ngày 6/5/2017, 1 siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 với ngoại thất xanh Lemans đã xuất hiện tại cảng Hải Phòng. Theo nhiều nguồn tin “siêu bò” này thuộc diện cung cấp chính nhà sản xuất.

Lamborghini Huracan màu xanh Lemans độc nhất cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan màu xanh Lemans có 1 không hai cập vừa bến Việt Nam.

Lamborghini Huracan màu xanh Lemans độc nhất cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Siêu xe này thuộc diện cung cấp chính nhà sản xuất.

Chiếc Huracan LP610-4 vừa cập cảng Hải Phòng vào chiều qua được cho là chiếc thứ 11 xuất hiện tại thị phần Việt Nam, bên cạnh đó lại là chiếc thứ nhất mang ngoại thất xanh Lemans bắt mắt. Trước đó, các siêu xe khác mang ngoại thất xám, trắng, vàng, xanh cốm và cam.

Chưa dừng lại đó, giới thuần thục tin cho hay còn có 1 chiếc Lamborghini khác cũng xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào chiều qua,nhưng được ngụy trang kín đáo nên hiện chưa rõ siêu xe này thuộc phiên bản nào.

Ngoài bộ áo xanh Lemans bắt mắt, siêu xe Huracan LP610-4 vừa cập cảng Hải Phòng còn gây chú ý với la-zăng đẹp mắt 5 chấu kép hình nan hoa được sơn đen nhám bắt mắt, điểm nhấn còn có tuyến phố viền màu bạc. Đây là chiếc Huracan thứ 2 được thiết bị “bộ vó” này, chiếc thứ nhất thuộc bản LP580-2 dẫn động cầu sau.

Lamborghini Huracan màu xanh Lemans độc nhất cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Theo giới thuần thục tin còn có 1 chiếc Lamborghini khác (góc phải) xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào chiều qua nhưng được ngụy trang kín đáo.

Lamborghini Huracan có mặt trên thị trường nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 ngàn chiếc được bán ra. Những chi tiết nhỏ nhất trên “siêu bò” đều làm người đối diện phải xỉu ngây. Tay nắm cửa độc đáo trên Huracan là 1 ví dụ điển hình. Kế thừa Gallardo nên Lamborghini Huracan cũng được thiết bị cửa mở ngang thường ngày.

Siêu xe này sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Huracan LP610-4 mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu làng nhàng của xe là 12,5 lít/100 km. Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (thường ngày), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Ảnh: Đức Kid.