Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam được cho lên áo crôm

Phong trào đổi thay màu sơn cho các siêu xe bằng đề-can vững mạnh mạnh mẽ trong vòng 2 năm quay lại đây, trong đó, mới nhất có sự góp mặt của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione độc nhất vô nhị Việt Nam.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam được cho lên áo crôm - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất vô nhị Việt Nam đang được chủ sở hữu cho khoác áo mới màu crôm.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam được cho lên áo crôm - Ảnh 2.

Bộ áo mới có thể giúp “siêu bò” nổi lập cập ngay trên thị trấn.

Nguyên bản “siêu bò” này mang ngoại thất cam rực và vừa được chủ sở hữu ướm thử bộ áo đề-can màu crôm nổi lập cập. Điểm nhấn trên bộ áo crôm đến từ các chi tiết như cản va trước/sau, hai mang cá hẻnn chắn bùn bánh trước hay cánh lướt gió phía sau bằng sợi carbon. Ngoài ra còn phải nhắc đến la-zăng 5 chấu kép thể thao màu đen bóng.

Hiện chưa rõ giá thành cho lần thay áo của siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất vô nhị Việt Nam, ngoài ra có thể thấy, màu crôm thường được các tay chơi trên toàn cầu rất ưa chuộng cho các siêu xe hay xe thể thao độ dữ dằn của mình bởi sự vượt bậc và phong cách mỗi khi xuất hiện trên thị trấn.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam được cho lên áo crôm - Ảnh 3.

Màu sơn nguyên bản trên chiếc Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất vô nhị Việt Nam.

Trước khi được chủ sở hữu cho thay áo màu crôm, siêu xe Lamborghini Huracan này đã được vật dụng gói độ Novara Edizione của Vorsteiner. Trong đó nhà sản xuất độ đến từ Mỹ đã chú trọng vào năng lực tối ưu hóa khí động học trên “siêu bò” khi dùng chất liệu sợi carbon làm cho mẫu mã và qua đó cũng mang đến vẻ mặt thiện cảm hơn cho ngoại thất.

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được mẫu mã lại với chất liệu carbon cấp cao, mang đến dáng vẻ máu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon.

Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình thiện cảm trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Bên cạnh đó, phía đuôi xe còn được vật dụng thêm cánh lướt gió sợi carbon cỡ lớn với “thiệt hại” ước tính 105 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam được cho lên áo crôm - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ giá thành cho lần thay áo của siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione này.

Ngoài việc vật dụng bộ body kit độ Novara, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam cũng được chủ sở hữu cho lên ống xả độ FI và nắp kính khoang động cơ bằng chất liệu sợi carbon của Mansory. Dự kiến la-zăng độ “khủng” của nhà sản xuất Forgiato cũng đang được order về nước cho siêu xe này.

Có thể thấy, trong số 10 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước thì “siêu bò” độ Novara Edizione và 1 chiếc khác độ Hamann thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” được vật dụng gói độ thiện cảm nhất.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam được cho lên áo crôm - Ảnh 5.

Điều đặc thù, trước khi thực hành bản độ Novara Edizion, siêu xe này từng được chủ sở hữu cũ vật dụng body kit hàng hiệu Verona Edizione cũng của nhà sản xuất độ Vorsteiner với tổng giá trị 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị phần nước ngoài. Đó còn chưa nhắc ống xả độ Capristo giá trị hơn 200 triệu Đồng.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 dùng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h.

Ảnh: Huracan.