Lamborghini Huracan độ Hamann, biển “tứ quý” 8 xuất hiện tại Huế

Vào cuối tuần vừa qua, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng, độ “khủng” đã xuất hiện tại Huế gây gổ chú ý lớn. Được biết, siêu xe này sau công đoạn được Cường “Đô-la” độ body kit Hamann đã bán cho 1 tay chơi Đà Nẵng.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ “khủng” từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” xuất hiện tại Huế.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 2.

Đi “phượt” cùng với siêu xe Lamborghini Huracan độ “khủng” từ Đà Nẵng ra Huế còn có chiếc Porsche Cayman S “tông xuyệt tông” màu vàng.

Trong lần đi “phượt” cùng với siêu xe Lamborghini Huracan độ “khủng” từ Đà Nẵng ra Huế còn có chiếc Porsche Cayman S “tông xuyệt tông” màu vàng.

Lamborghini Huracan độ “khủng” của Cường “Đô-la” được chuyên chở ra Đà Nẵng vào dịp lễ 30/4 và 1/5/2017 nên nhiều người nghĩ tay chơi này đưa siêu xe ra đây để du hý. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, tin tức “siêu bò” này được bán cho 1 người chơi xe tại Đà Nẵng mới được mách nhỏ.

Đây cũng là chiếc Lamborghini Huracan độ “khủng” thứ 2 có mặt tại Đà thành, trước đó, 1 chiếc siêu xe khác được độ theo cá tính Vorsteiner của Mỹ với gói nâng cấp ngoại thất Verona Edizione có tổng giá trị 240 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 3.

Cặp đôi Lamborghini Huracan độ “khủng” và Porsche Cayman S khoe dáng cùng nhau tại Huế.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 4.

Lamborghini Huracan độ “khủng” này từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”.

So với phiên bản căn cứ, siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng được thiết bị bộ body kit của nhà sản xuất độ Mansory. Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được dùng chất liệu sợi carbon khiến cho mẫu mã. Ngoài ra, còn có cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon.

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với căn cứ, kế bên đó giúp ngoại hình của “siêu bò” phát triển thành dữ dằn hơn so với trước. Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, doanh nhân Quốc Cường thiết bị cho siêu xe của mình la-zăng của nhà sản xuất độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Lamborghini Huracan được thiết bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560Nm. “Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h. Trong ám hiệu LP610-4, số 610 biểu trưng cho công suất, còn 4 biểu trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Porsche Cayman S sở hữu khối động cơ 3,4 lít, có kỹ năng kỹ sảo sản sinh công suất 325 sức ngựa tại vòng tua máy 7.400 vòng/phút mô-men xoắn cực đại đạt 370 Nm tại vòng tua 4.500 vòng/phút. Với khối động cơ này, Cayman S 2014 có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,7 giây và có tốc độ tối đa 283km/h.

Ảnh: Phương Kòyy – Tan Nguyen.