Lamborghini Huracan độ của Cường “Đô-la” tạm trú trong garage “khủng”

Vào những ngày lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, giới mê xe tương đối đột ngột khi “siêu bò” Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 của Cường “Đô-la” xuất hiện tại tỉnh thành biển xinh đẹp Đà Nẵng. Trong đó, mấy ngày chơi lễ tại đây siêu xe này được cho lưu trú ở 1 garage tương đối “khủng” tại Đà thành.

Lamborghini Huracan độ của Cường Đô-la tạm trú trong garage khủng - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ “khủng” của Cường “Đô-la” lưu trú trong garage Ferrari 488 GTB.

Lamborghini Huracan độ của Cường Đô-la tạm trú trong garage khủng - Ảnh 2.

“Siêu ngựa” tại Đà thành trông cũng “xứng đôi vừa lứa” với siêu xe của Cường “Đô-la” khi sở hữu biển “ngũ quý” 5 đẹp mắt cũng như gói độ ngoại thất dữ dằn.

Cụ thể, nơi ở trợ thời của chiếc Lamborghini Huracan màu vàng rực có sự xuất hiện của Ferrari 488 GTB duy nhất Đà thành. Ngoài ra, “siêu ngựa” trông cũng “xứng đôi vừa lứa” với siêu xe của Cường “Đô-la” khi cũng sở hữu biển “ngũ quý” 5 đẹp mắt cũng như gói độ ngoại thất dữ dằn.

Theo nhiều nguồn tin, ngoài chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ, garage này còn có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Huracan độ gói ngoại thất Verona Edizione của nhà sản xuất Vorsteiner và được cho khoác màu áo theo bắt mắt binh sĩ. Chưa dừng lại đó, “siêu bò” này còn sở hữu biển số sảnh “san bằng đa số”.

Trước đó, khi chiếc Lamborghini Huracan của Cường “Đô-la” được tải ra Đà Nãng “người bạn” sinh sống tại đây cũng chóng vánh ra tiếp đón và cùng nhau khoe dáng gần cầu Trần Thị Lý, nơi được thẩm định là 1 trong những cây cầu đẹp nhất Đà thành với kiểu dáng cánh buồm và về đêm có thể đổi thay theo nhiều màu sắc tương đốic nhau.

Lamborghini Huracan độ của Cường Đô-la tạm trú trong garage khủng - Ảnh 3.

Cặp đôi Lamborghini Huracan độ “khủng” nhất Việt Nam đọ dáng cùng nhau. Phía xa là cầu Trần Thị Lý.

Ngoài biển số “tứ quý” 8 đẹp mắt, siêu xe Lamborghini Huracan còn được Cường “Đô-la” thiết bị gói độ ngoại thất của Mansory. Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe cùng vỏ gương, nắp khoang động cơ và cản va sau được tiêu dùng chất liệu sợi carbon khiến kiểu dáng.

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chí, kế bên đó giúp ngoại hình của “siêu bò” trở thành dữ dằn hơn so với trước. Phần đầu xe Lamborghini Huracan của Cường “Đô-la” gây hâm mộ với cánh lướt gió bằng sợi carbon cỡ lớn.

Lamborghini Huracan độ của Cường Đô-la tạm trú trong garage khủng - Ảnh 4.

Lamborghini Huracan của Cường “Đô-la”.

Gói độ ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan thuộc sở hữu tay chơi thị trấn núi còn có la-zăng của nhà sản xuất độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan được thiết bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560Nm. “Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h. Trong ám hiệu LP610-4, số 610 biểu tượng cho công suất, còn 4 biểu tượng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Ảnh: Minh Hiếu.