Lamborghini Huracan dính vào vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Camera liên lạc trên cao đã ghi lại được tình hình 1 vụ tai nạn chết người xảy ra trên cao tốc Greater Noida tại Ấn Độ vào hôm thứ bảy, ngày 8/7 vừa qua. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Suzuki Swift Dzire màu trắng đang chạy ở làn trong cùng bên phải thì đột ngột đánh lái sang trái.

Sự việc xảy ra đột ngột làm người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Huracan phải đánh lái sang bên trái theo và va chạm với Suzuki Eeco chạy sát phía sau. Hậu quả là chiếc Suzuki Eeco đã bị lật nhiều vòng và lăn vào bãi cỏ bên tuyến phố. Trong khi đó, chiếc Suzuki Swift Dzire bị mất lái và va chạm với dải ta-luy bên phải.

Lamborghini Huracan dính vào vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong - Ảnh 2.

Diễn biến của vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Sau vụ tai nạn liên hoàn này, nam thanh niên 28 tuổi điều khiển chiếc Suzuki Eeco đã tử vong trên tuyến phố đến bệnh viện. Được biết, danh tính của nạn nhân tử vong là Arshad Ahmed, trú tại khu Mandawali ở phía Đông thủ đô Delhi.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Suzuki Swift Dzire lại đánh lái sang trái và gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Sau khi xem đoạn video, nhiều người dự báo người điều khiển chiếc Suzuki Swift Dzire muốn vượt lên Lamborghini Huracan. Rất có thể người điều khiển chiếc Suzuki Swift Dzire muốn thỏa mãn cái tôi bằng cách vượt qua siêu xe Lamborghini Huracan.

Chưa hết, không ít cư dân mạng còn lên tiếng chỉ trích người lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan. Theo họ, người lái chiếc Lamborghini Huracan chẳng hề phanh lại khi Suzuki Swift Dzire đột ngột lạng sang trái. Thay vào đó, người lái Lamborghini Huracan hành xử y hệt lái xe Suzuki Swift Dzire làm 1 người tử vong.

Sau vụ tai nạn, người điều khiển chiếc Suzuki Swift Dzire đã bị hàng ngũ cảnh sát trợ thời giam để dò hỏi. Trong khi đó, người điều khiển chiếc Lamborghini Huracan đã mau chóng rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn. Hiện hàng ngũ cảnh sát Ấn Độ vẫn đang tiếp diễn truy sắm sắm người lái chiếc Lamborghini Huracan.