Lamborghini Huracan biển “san bằng tất cả” tại Đà Nẵng thay màu độc đáo

Mới đây, giới mê xe tại Đà Nẵng vừa bắt gặp chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 với bộ cánh độc đáo theo bắt mắt quân sĩ. Trên nắp capô của xe xuất hiện dòng chữ “Gia Lai”, gợi liên tưởng đến câu lạc bộ Gia Lai Team tại Mỹ.

Lamborghini Huracan biển “san bằng tất cả” tại Đà Nẵng thay màu độc đáo - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độc nhất vô nhị Đà thành vừa được cho thay áo mới màu xanh quân sĩ.

Ngoài bộ áo màu xanh quân sĩ, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 còn gây thiện cảm khi được trang trí thêm các họa tiết màu đen và vàng lạ mắt. Hiện chưa rõ tầm giá cho lần thay áo bằng đề-can của siêu xe này.

Bên cạnh bộ áo mới bắt mắt, siêu xe Lamborghini Huracan còn được đồ vật đồ chơi hàng hiệu Verona Edizione của đơn vị độ Vorsteiner đến từ Mỹ giá trị 240 triệu Đồng. Đó còn chưa đề cập biển số đẹp mắt mang ngụ ý “san bằng phần lớn”.

Có thể thấy, phong trào các siêu xe đổi thay ngoại thất bằng đề-can tương đối rầm rộ tại Việt Nam. Ưu điểm của trào lưu này là giúp xế cưng mau chóng có bộ trang phục mới cực kỳ vượt trội chỉ trong vòng từ 3-5 tiếng đồng hồ mà không phải chờ 1-3 ngày như sơn trực tiếp. Đồng thời, khi cần thay màu tương đốic, chủ xe chỉ cần bóc lớp đề-can ra là xong.

Lamborghini Huracan biển “san bằng tất cả” tại Đà Nẵng thay màu độc đáo - Ảnh 2.

Huracan độc nhất vô nhị Đà thành còn sở hữu biển số đẹp.

Được biết, đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 thứ nhất xuất hiện Đà Nẵng. Xe đã được đưa về Đà thành vào tháng 1/2016 và đến nay vẫn là hàng độc.

Khi về nước, chiếc Lamborghini Huracan này được sơn màu cam nhóc nguyên bản. “Siêu bò” được đổi thay ngoại thất bằng đề-can để chơi lễ 30/4 sắp đến. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng muốn mang đến sự mới mẻ và tương đốic lạ cho xế cưng sau thời kì dài tiêu dùng.

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe làng nhàng là 12,5 lít/100 km.

Ảnh: Thanh Tùng- Xe đẹp biển số độc