Lamborghini Centenario mui trần 2 triệu USD đầu tiên cập bến Mỹ

Đại lý Lamborghini Beverly Hills ở California, Mỹ, nơi đã “đập hộp” 1 trong số 20 chiếc Centenario Coupe được cung cấp trên toàn toàn cầu vào cuối tháng 5 vừa qua đã mau chóng gây gổ chú ý khi vừa được bàn giao 1 chiếc Lamborghini Centenario mui trần.

Lamborghini Centenario mui trần 2 triệu USD trước nhất cập bến Mỹ. Video: Facebook.

Đây là 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario mui trần được cung cấp trên toàn cầu và đặc thù hơn, đây còn là chiếc trước nhất trên toàn cầu được bàn giao cho anh chị em. Trong đó nhiều nguồn tin bật mí, “siêu phẩm” này đã có chủ sở hữu.

Chiếc Lamborghini Centenario mui trần vừa cập bến thị phần Mỹ có ngoại thất phủ sợi carbon trần tương tự như 2 chiếc Coupe trước nhất xuất hiện vào giữa tháng 5. Điểm nhấn là “siêu phẩm” này có nhiều chi tiết như cánh lướt gió phía trước/sau, bên hông, cùng viền 2 bên kính chắn gió sơn màu vàng bắt mắt.

Lamborghini Centenario mui trần 2 triệu USD đầu tiên cập bến Mỹ - Ảnh 2.

Lamborghini Centenario mui trần có mức giá 2 triệu USD.

Hiện thị phần Mỹ đã có 5 chiếc Lamborghini Centenario được đưa về nước, ngoài chiếc mui trần còn có 4 chiếc khác thuộc bản coupe với các màu sắc như trần sợi carbon, vàng và xanh ngọc.

Tương tự như bản Coupe, Lamborghini Centenario mui trần vẫn sở hữu động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút khí trùng hợp, sản sinh công suất tối đa 770 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì và hộp số ISR 7 cấp. Lamborghini Centenario mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa trên 350 km/h.

Để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, nhà sản xuất siêu xe Ý đã trình làng chiếc Lamborghini Centenario trong triển lãm Geneva 2016.

Lamborghini Centenario có 2 kiểu dáng là coupe và mui trần. Chỉ có đúng 40 chiếc Lamborghini Centenario được cung cấp và chia đều cho cả 2 kiểu dáng. Mức mức giá dành cho bản coupe vào khoảng 1,9 triệu USD khi mà bản mui trần đắt hơn 100.000 USD.