Lamborghini bốc cháy trong sự kiện trải nghiệm siêu xe trên đường đua

2 người đàn ông đã tử vong trong 1 vụ tai nạn xảy ra vào chiều hôm chủ nhật, ngày 12/2/2017, vừa qua trên tuyến đường đua SpeedVegas ở đô thị Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Vụ tai nạn này xảy ra trong sự kiện trải nghiệm lái siêu xe do chính ban chủa quản tuyến đường đua SpeedVegas doanh nghiệp.

Được biết, người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini gặp nạn là 1 người mua nam, khoảng 30 tuổi. Ngồi trên ghế phụ lái trong chiếc Lamborghini là chuyên gia chỉ dẫn, khoảng 50 tuổi.

Theo nguồn tin trước tiên, khi đang chạy trên tuyến đường đua SpeedVegas, người mua nam kể trên đã bị mất lái. Hậu quả là chiếc Lamborghini bị văng ra khỏi tuyến đường đua, đâm vào tường barie và bốc cháy.

Lamborghini bốc cháy trong sự kiện trải nghiệm siêu xe trên đường đua - Ảnh 1.

Khói đen bốc ra từ chiếc siêu xe Lamborghini cháy.

Sau vụ tai nạn này, ông Aaron Fessler, CEO kiêm nhà đồng sáng lập tuyến đường đua SpeedVegas, đã công nhận nguồn tin về vụ tai nạn. Đồng thời, ông Fessler khẳng định đang hài hòa với tổ ngũ chức năng để thăm dò, khiến rõ vụ tai nạn này.

Trước đó, trên trang web chính thức của tuyến đường đua SpeedVegas, ban chủa quản đã đăng nguồn tin về sự kiện trải nghiệm siêu xe này. Theo ban chủa quản, sự kiện này cho phép mọi người “thỏa mãn niềm say mê tốc độ trên tuyến đường đua dài và nhanh nhất tại Las Vegas”.

Lamborghini bốc cháy trong sự kiện trải nghiệm siêu xe trên đường đua - Ảnh 2.

Khách hàng tham dự sự kiện trải nghiệm lái trên tuyến đường đua.

Bản chủa quản tuyến đường đua cho phép các người mua lái những chiếc siêu xe như Ferrari, Lamborghini và ô tô thể thao Chevrolet Corvette đến SpeedVegas để trải nghiệm tốc độ. Các người mua tham tộc phải tổ mũ bảo hiểm khi tài xế trên tuyến đường đua dài 1,5 dặm, tương đương 2,4 km được mẫu mã theo cảm hứng từ giải đua Công thức 1.

Hiện danh tính của 2 nạn nhân trong vụ tai nạn này vẫn chưa được thông báo. Cục Sức khỏe và An toàn Nghề nghiệp liên bang hiện đang tiếp diễn thăm dò sự việc được liệt vào dạng tai nạn công nghiệp này.