Lamborghini Aventador SV với tùy chọn màu sơn đắt đỏ trị giá 1,45 tỷ Đồng

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe là 1 trong những mẫu siêu xe ngưỡng mộ nhất trên toàn cầu khi sở hữu động cơ V12 sản sinh công suất tối đa 750 sức ngựa và còn thuộc diện hàng thi thoảng với chỉ 600 chiếc được cung cấp.

Lamborghini Aventador SV với tùy chọn màu sơn đắt đỏ trị giá 1,45 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador SV với tùy chọn màu sơn đắt đỏ giá trị 1,45 tỷ Đồng.

Các nhà độ nức tiếng cũng tranh thủ độ lại siêu xe này theo các bắt mắt khác nhau nhưng rất ít tay chơi nào dám chịu chơi như 1 đại lý siêu xe Lamborghini Edinburgh ở Anh quốc. Trong đó, chỉ riêng khoác bộ áo mới cho “siêu bò” này đã có giá 64.000 USD, tương đương 1,45 tỷ Đồng.

Đây cũng chính là tùy chọn đắt giá nhất cho màu sơn ngoại thất của 1 chiếc siêu xe và gói option này thuộc sở hữu của “siêu phẩm” hybrid, Porsche 918 Spyder. Hãng xe thể thao đến từ Đức từng đưa ra 2 màu sơn là bạc ánh kim và xanh ánh kim trong tùy chọn đắt đỏ này nhưng ít ai ngờ 1 đại lý siêu xe Lamborghini tại Anh lại chọn màu sơn này cho chiếc Aventador SV của mình.

Để có bộ áo Liquid Metal màu xanh tương tự những chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder, đại lý này đã làm việc phê duyệt chương trình Lamborghini Ad Personam hay còn gọi tư nhân hóa của nhà sản xuất siêu xe đến từ Ý.

Lamborghini Aventador SV với tùy chọn màu sơn đắt đỏ trị giá 1,45 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Màu sơn Liquid Metal xanh là option của Porsche 918 Spyder.

Điểm ngưỡng mộ trên màu sơn Liquid Metal Blue là có đến 12 lớp sơn nhằm bảo đảm chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV tại Anh quốc có bộ áo bóng lộn tương tự những siêu xe Porsche 918 Spyder. Chỉ tính riêng mức giá cho màu sơn này có thể giúp chủ sở hữu tìm 1 chiếc Porsche 718 Cayman.

Ngoài ra, những chi tiết như cản va trước/sau, hốc gió bên hông không còn xuất hiện với màu sợi carbon trần thân thuộc mà thay vào đó là màu bạc. Điểm nhấn ở ngoại hình chiếc Lamborghini Aventador SV có tùy chọn màu sơn đắt đỏ giá trị 1,45 tỷ Đồng là bộ la-zăng đa chấu sơn màu vàng đồng.

Được biết, đây là chiếc Lamborghini Aventador SV rút cuộc rời nhà máy Sant’Agata, Bolognese, Ý. Ngoài ra, siêu xe này còn được cho có tham số cao hơn những chiếc khác được xuất xưởng nhưng chi tiết về “trái tim” thì không được mách nhỏ.

“Đây có nhẽ là chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe đặc thù, 1 tác phẩm nghệ thuật, 1 vật sưu tầm, 1 phần lịch sử và rất tuyệt vời để trưng bày trong bảo tồn của nhà sản xuất siêu xe Lamborghini”. Đại diện đại lý Lamborghini Edinburgh san sẻ.