Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới

Để kỷ niệm sự kiện đua thuyền Henley Royal Regatta được đơn vị thường niên trên sông Thames ở Anh, nhà sản xuất Aston Martin đã quy chế tung ra phiên bản đặc trưng mới của dòng xe thể thao DB11. Phiên bản đặc trưng này được đặt tên theo sự kiện đua thuyền nức danh kể trên.

Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới - Ảnh 1.

Chiếc DB11 Henley Royal Regatta có 1 không hai là hàng hóa do phòng ban Q của nhà sản xuất Aston Martin chế tác. Bên ngoài, Aston Martin DB11 Henley Royal Regatta gây quý mến với màu sơn đỏ Diavolo Red đặc trưng. Trong khi đó, các cột và phần nóc của chiếc xe duy nhất vô nhị này được sơn màu bạc Satin Scintilla Silver đối nghịch.

Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới - Ảnh 2.

Chưa hết, trên “bộ cánh” ngoại thất của chiếc Aston Martin DB11 Henley Royal Regatta còn xuất hiện nhiều chi tiết bằng sợi carbon bền, nhẹ như cánh gió trước/bên sườn, bộ khuếch tán sau, khe gió trên nắp capô, vỏ gương chiếu hậu và logo.

Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới - Ảnh 3.

Những điểm nhấn khác bên ngoài Aston Martin DB11 Henley Royal Regatta bao gồm bộ vành la-zăng có đường kính 20 inch, được sơn màu đen bóng và chóa đèn hậu màu khói.

Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới - Ảnh 4.

Nội thất của Aston Martin cũng được phối 2 tông màu đen và đỏ như bên ngoài. Trong đó, ghế và mặt cửa được bọc da màu đen Metallic Black phối đỏ Chancellor Red. Phần trần xe lại được bọc bằng da Alcantara màu đen Obsidian Black. Tiếp đến là hàng loạt chi tiết mạ crôm Shadow Chrome Jewelry và bằng sợi carbon khiến cho tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho Aston Martin DB11 phiên bản đặc trưng.

Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới - Ảnh 5.

Làm quen với chiếc Aston Martin DB11 có một không hai trên thế giới - Ảnh 6.

Tương tự Aston Martin DB11 tiêu chí, phiên bản Henley Royal Regatta cũng dùng động cơ xăng V12, Biturbo, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 600 sức ngựa tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại vòng tua máy 1.500 vòng/phút. DB11 chính là người tham gia mạnh nhất trong dòng Aston Martin DB từ trước đến nay khi có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 322 km/h.

Dự kiến, Aston Martin DB11 Henley Royal Regatta sẽ được trưng bày trong suốt thời kì diễn ra sự kiện đua thuyền, kéo dài từ ngày 28/6 – 2/7 tới. Hiện chưa rõ nhà sản xuất Aston Martin có bán chiếc DB11 Henley Royal Regatta này ra thị phần hay không.