Lái xe đâm chết người rồi bỏ trốn, hôm sau mới bàng hoàng phát hiện ra nạn nhân chính là bố đẻ của mình

Vào khoảng 22h30′ ngày 9/6, tại 1 con các con phố gần Thường Lưu Trang, trấn Tiểu Lưu, khu Mẫu Đơn, thành thị Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra 1 vụ tai nạn hiểm nguy khi xe ô tô đâm trúng xe 3 bánh.

Lái xe đâm chết người rồi bỏ trốn, hôm sau mới bàng hoàng phát hiện ra nạn nhân chính là bố đẻ của mình - Ảnh 1.

Người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường, còn người đàn ông đi xe 3 bánh bị rơi xuống rãnh nước gần đó. Tuy đã ngay lập tức được đưa đi cấp cứu, nhưng người đàn ông số đen đã bỏ mạng vì vết thương quá nặng.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương mau chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, họ phát hiện ra chiếc ô tô gây tai nạn bị bỏ lại bên các con phố với phần đầu bên phải bị biến dạng. Chiếc xe 3 bánh cũng bị hỏng nặng với phần đuôi bẹp dúm dó.

Nạn nhân được xác định là ông Dương, sống ở thôn Dương Thuỷ Hàng, trấn Tiểu Lưu ngay gần đó.

Lái xe đâm chết người rồi bỏ trốn, hôm sau mới bàng hoàng phát hiện ra nạn nhân chính là bố đẻ của mình - Ảnh 2.

Trong lúc đang hăng hái thu thập chứng cớ để sắm ra thủ phạm gây tai nạn rồi bỏ trốn, cơ quan chức năng đột ngột nhận được tin báo phía gia đình nạn nhân buộc phải từ bỏ khảo sát vụ án. Nhận thấy có nhiều khúc mắc, phía cảnh sát vẫn tiếp diễn tiến hành các giải pháp nghiệp vụ để sắm ra chân tướng sự việc.

Thì ra, kẻ gây ra cái chết thương tâm của ông Dương chính là… con trai ruột của ông. Hôm xảy ra vụ việc, anh chàng Tiểu Dương ra ngoài tiệc tùng với bạn bè. Thấy trời đã tối, ông Dương sợ con trai uống say không sắm được các con phố về nhà nên đã lấy xe ba gác đi sắm con.

Khi đang chuyển dịch trên các con phố, ông đột ngột bị 1 chiếc ô tô đâm trúng, và số đen thay, kẻ lái chiếc xe đó lại chính là con trai của ông.

Lái xe đâm chết người rồi bỏ trốn, hôm sau mới bàng hoàng phát hiện ra nạn nhân chính là bố đẻ của mình - Ảnh 3.

Vì trời quá tối, bản đồ xảy ra vụ việc lại không có đèn các con phố nên Tiểu Dương chỉ biết mình vừa gây ra tai nạn mà không phải nhìn thấy nạn nhân chính là bố đẻ của mình. Anh ta vội vàng xuống xe và chạy trốn khỏi hiện trường mà không thèm đoái hoài đến nạn nhân vừa bị rơi xuống rãnh nước kế bên. Chính sự vô tâm và trốn hạn chế bổn phận của anh ta đã góp phần gây nên cái chết của ông Dương.

Mãi tới hôm sau, khi nghe tin bố đẻ của mình gặp tai nạn và không qua khỏi vì không được đưa đi cấp cứu kịp thời, Tiểu Dương mới sững sờ nhìn thấy tội ác của bản thân. Nhưng đến lúc này thì đầy đủ mọi thứ đều đã quá muộn…

Mặc dù gia đình nạn nhân đã buộc phải huỷ bỏ khảo sát, nhưng hành vi gây tai nạn rồi bỏ trốn của Tiểu Dương đã cấu thành hạ danh hình sự và anh ta sẽ sớm phải đối mặt với sự trừng trị của luật pháp trong thời kì tới.