Lái xe Chevrolet Suburban 2016 trải nghiệm mới

Nó lớn, nó là xấu và nó biết nó. Thật là một sự kết hợp, phải không? Vâng, đó là Chevrolet Suburban 2016 và trong trường hợp của tôi, tôi lái xe các ổ đĩa nửa phiên bản tấn LTZ bốn bánh. Không cần phải nói mọi người đã nhìn thấy tôi tới.Thậm chí tốt hơn, trong cấu hình trang trí bên phải, bạn cũng có thể chuyên chở như nhiều như tám người bạn thân nhất của mình.

2016-06-03-1464962087-2164260-20160504_090826_resized.jpg

Các Suburban cung cấp kéo tuyệt vời, không gian vận chuyển hàng hóa và tải hành khách và bạn thực sự có thể nghe tất cả mọi người bên trong nói chuyện xe kể từ khi đi xe là yên tĩnh quá.

Chevrolet Suburban 2016 chính là không đùa giỡn với một biệt danh chéo, cái này là tinh khiết full-size SUV. Có ba hàng là khá thoải mái và thậm chí nhiều hơn căn phòng phía sau hàng ghế thứ ba nếu bạn cần nó.

Sự cạnh tranh trong thị trường SUV đầy đủ kích cỡ bao gồm Lincoln Navigator, Ford Expedition và Toyota Sequoia. Tất nhiên, cũng có một vài crossover lớn, nhưng trong thị trường này nó không phải là như nhau.

Có ba mức độ cắt cho Suburban Chevrolet LS, LT và LTZ sang trọng top-of-the-line. Trong một số cấu hình chỗ bạn chỉ có thể phù hợp với tám so với chín, nhưng với những băng ghế phía trước trong LS bạn có thể nhận được chín hành khách hoặc cấu hình ghế của thuyền trưởng chỉ có chỗ cho bảy hành khách.

Các cơ sở LS có bánh xe 18-inch hợp kim, kính đen phía sau, đường ray mái, cảm biến đỗ xe phía sau và gương gập nóng. Bạn từ xa có thể bắt đầu Suburban và một khi bên trong phía sau bánh xe có ghế trước chỉnh điện, da bọc tay lái và an toàn một camera chiếu hậu. Các tiện nghi chạy từ ổ cắm điện 110-volt để hệ thống OnStar cũng như Chevrolet MyLink và năm cổng USB.

Để nâng cấp các cơ sở lựa chọn trang trí cho driver gói với goodies an toàn mà cũng đa dạng như bàn đạp điện có thể điều chỉnh, làn đi cảnh báo và một chỗ ngồi cảnh báo rung Alert. Ngoài ra còn có một Max Trailer gói cho các nhu cầu chuyên chở hạng nặng.

Trên LT bạn có được những cơ sở và điều khiển goodies Alert cũng như một cổng điện thang máy, da bên trong và ghế trước có sưởi.

Các Luxury Package nói thêm về LT với đèn sương mù, cảm biến đỗ xe, cổng điện năng nâng tay-miễn phí và gương gấp cũng như một tay lái sưởi và ghế thứ hai hàng nước nóng. Các hàng ghế quyền lực thứ hai và thứ ba lần xuống và một gói Sun, Giải trí và điểm đến là những gì nó giống như âm thanh, một chuyển hướng, cửa sổ trời và hệ thống giải trí ngoài mà có nghĩa là bạn thậm chí không bao giờ phải ra khỏi SUV của bạn. Các thêm gói Z71 Off-Road có nghĩa là bạn thậm chí có thể điều hướng sự khải huyền với bánh xe 18-inch và off-road lốp xe, tấm trượt, móc kéo và đồi gốc.

Đối với các LTZ bạn nhận được tất cả mọi thứ từ LT với gói sang trọng bao gồm cũng như trang trí độc đáo, bánh xe lớn hơn, hệ thống treo từ tính thích nghi và không chỉ làm nóng, nhưng chỗ ngồi phía trước cũng có máy lạnh. Các LTZ cao cấp cũng có thể thêm Sun, Giải trí và điểm đến gói hoặc gói Trailer Max, trong trường hợp này với bánh xe 22-inch và ban chạy thụt.

Dưới mui xe Chevrolet Suburban 2016 là một sáu tốc độ tự động với một động cơ V8 5.3 lít cung cấp 355 mã lực và 383 lb-ft mô-men xoắn. Bạn có thể chọn từ hai hoặc bốn mô hình ổ bánh quá.

Chevrolet này đi kèm cũng được trang bị với một xô trailer và bạn có thể kéo lên đến 6.300 bảng Anh với hai bánh và 6.000 bảng Anh với các ổ đĩa bốn bánh. Đừng quên rằng gói Max Trailering vì đó sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2.000 bảng Anh cho kéo xe.

Các thiết bị an toàn bao gồm hệ thống phanh đĩa chống bó cứng tiêu chuẩn, độ bám đường và ổn định kiểm soát, phía trước chỗ ngồi và độ dài đầy đủ túi khí bên rèm. Các camera chiếu hậu, cảm biến đỗ xe phía sau và tất cả các goodies hệ thống OnStar cũng đến tiêu chuẩn. Nếu điều đó vẫn là không đủ, bạn có thể thêm các tính năng như cảm biến phía trước xe, cảnh báo va chạm phía trước, làn đi cảnh báo và thậm chí giám sát điểm mù.

Tôi không cần phải nói với bạn những chiếc Chevrolet Suburban là lớn, nhưng nó là thoải mái quá và đó là cả hai như là lái xe hoặc hành khách. Bạn nhận được một cảm giác sang trọng bên trong với vật liệu chất lượng tốt và tùy thuộc vào các trim có cao cấp bằng da để làm cho bạn cảm thấy như tiền bản quyền. Các nút bấm và quay đều dễ sử dụng và rất dễ dàng để xem những gì bạn cần làm trong ngày hay đêm lái xe và màn hình thông tin giải trí là tám inch. Với tất cả những chỗ sử dụng bạn vẫn có 38,9 feet khối và khi bạn loại bỏ các hàng thứ ba bạn có được 76,7 feet khối hoặc với cả hai ghế thứ hai và thứ ba gập xuống đó là một lớn 121,1 feet khối giá trị của không gian để chuyên chở.

Các Suburban là một ổ đĩa dễ dàng, yên tĩnh, bình tĩnh, mạnh mẽ và bạn sẽ không muốn cho sức mạnh khi bạn đẩy tốc cho tốc độ nhanh hơn. Tôi có thể nhận được đằng sau một chiếc xe tôi cảm thấy lái xe an toàn và có khả năng không có gì tôi sẽ không cảm thấy thoải mái làm trong Chevrolet Suburban năm 2016. Đối với sự khải huyền bạn đã có một người bạn với các ngoại ô, cho mạnh mẽ lái xe, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng trong con thú sang trọng này.

Miles Per Gallon: Trên 2016 Chevrolet Suburban 4WD LTZ tôi lái xe dặm mỗi gallon đứng ở vị trí 15 trong thành phố và 22 trên đường cao tốc.

Chi phí: Thẻ giá trên 2016 Chevrolet Suburban 4WD LTZ tôi lái xe là 72.735 $.

Để biết thêm các mẹo tự động và thông tin theo Rita @ RitaCook13.

Trả lời