Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng

Giới mê xe trên toàn toàn cầu chắc chẳng phải xa lạ với cái tên Kris Singh, giám đốc 1 tổ chức đầu tư kiêm nhà sưu tập siêu xe có tiếng tại Mỹ. Trong garage của đại gia này có sự chuyên dụng cho của những mẫu siêu xe đắt và thi thoảng có nhất toàn cầu như Lamborghini Veneno Coupe và mui trần, Pagani Huayra La Monza Lisa Koenigsegg Agera XS hay Lamborghini Aventador LP720-4 Anniversario Roadster.

Hàng thi thoảng Pagani Huayra BC giá trị 57 tỷ Đồng của Kris Singh. Video: Facebook.

Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Kris Singh kế bên Lamborghini Veneno mui trần có giá 4,55 triệu USD.

Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Đại gia Mỹ vừa sắm siêu xe hàng thi thoảng Pagani Huayra BC.

Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Trên toàn toàn cầu chỉ có 20 chiếc Pagani Huayra BC được phân phối kèm chi phí 2,5 triệu USD.

Mới đây nhất, đại gia đến từ Mỹ khiến cho nhiều tay chơi siêu xe phải “phát hờn” khi là 1 trong 20 người trên toàn toàn cầu sở hữu chiếc Pagani Huayra BC có mức giá khởi điểm 2,3 triệu Euro, tương đương 2,5 triệu USD khoảng 57 tỷ Đồng.

Chiếc Pagani Huayra BC mà Kris Singh vừa mới sắm được cho có ngoại thất thi thoảng gặp màu xanh carbon, không những thế, không thiếu các chi tiết như cản va trước, bên hông và đuôi xe được hoàn tất màu đen carbon.

Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Ngoại thất xe hài hòa 2 màu xanh và đen carbon.

Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng - Ảnh 6.

Điểm nhấn là nhiều chi tiết với các sọc màu xanh dương nổi trội

Ngoài ra, các chi tiết của xe như la-zăng, hốc gió, ống xả hay cản va sau cũng tạo được điểm nhấn với các sọc màu xanh dương nổi trội. Đó còn chưa nhắc quốc kỳ Ý xuất hiện trên cánh lướt gió cỡ lớn phía đuôi xe.

Được biết đây là chiếc Pagani Huayra BC thứ 2 xuất hiện tại Mỹ, chiếc ban đầu được đại lý Prestige Imports du nhập có ngoại thất 2 gam màu xám và đen hài hòa cùng nhau. Điểm nhấn ở ngoại hình đến từ la-zăng 7 chấu kép thể thao được sơn màu vàng đồng nổi trội, đi kèm còn có cùm phanh màu đỏ.

Kris Singh tiếp tục tậu siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra BC trị giá 57 tỷ Đồng - Ảnh 7.

Pagani Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), 1 người bạn thân của nhà sáng lập nhãn hàng siêu xe Ý. Đồng thời, Caiola cũng là người mua ban đầu của nhãn hàng siêu xe Pagani. Huayra BC trên thực tiễn là phiên bản có khoa học đương đại nhất của dòng siêu xe được mệnh danh “thần gió”.

Được mẫu mã theo cảm hứng từ hai đàn anh Zonda R và Zonda Cinque vốn thích hợp với tuyến đường đua hơn tuyến đường phố, Pagani Huayra BC chỉ nặng 1.350 kg. Như vậy, so với xe tiêu chí, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ nguyên liệu tổng hợp mới.

“Trái tim” của Pagani Huayra BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. So với phiên bản tiêu chí, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 sức ngựa. Sức mạnh được truyền tới bánh chuẩn y hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.