“Kiều nữ Hải Dương” cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã

Sáng 6-5, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết người đàn bà điều khiển xe ô tô đi vào trục đường ngược chiều, khi bị nhóm công an ra hiệu lệnh giới hạn xe và buộc phải xuống xe để xuất trình thủ tục nhưng đã không chấp hành “cố thủ” trong xe là bà Phạm Thị Th.Ng. (43 tuổi, Việt kiều Mỹ).

Vụ việc bà Ng. không chấp hành buộc phải của nhóm công an đã gây náo loàn cả tuyến xã, ách tắc liên lạc tuyến trục đường Tuệ Tĩnh, TP Hải Dươn, tương đối lâu.

Cuối cùng, nhóm cảnh sát liên lạc – quy trình Công an TP Hải Dương đã phải cẩu chiếc xe con của “Kiều nữ Hải Dương” về trụ sở để xử lý.

Kiều nữ Hải Dương cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã - Ảnh 1.

Người đàn bà vi phạm liên lạc “cố thủ” trên ô tô bất chấp buộc phải của nhóm cảnh sát – Ảnh: FB

Kiều nữ Hải Dương cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã - Ảnh 2.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 5-5, bà Phạm Thị Th.Ng. (SN 1974, Việt kiều Mỹ; từng được biết tới trên các trang mạng xã hội với biệt danh “kiều nữ Hải Dương”) điều khiển ô tô biển kiểm soát 29A-344.06 đi vào trục đường chiều trên trục đường Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương.

Phát hiện vụ vi phạm luật liên lạc, nhóm cảnh sát liên lạc – quy trình Công an TP Hải Dương đã ra hiệu lệnh giới hạn xe để rà soát. Tuy nhiên, người đàn bà điều khiển ô tô đã không chấp hành mà cố thủ trong xe. Người đàn bà vi phạm luật liên lạc còn buông những lời lẽ bất nhã đối với nhóm làm cho nhiệm vụ.

Vụ việc đã gây gổ chú ý của người dân, dẫn tới hiện trạng ùn tắc liên lạc trên tuyến trục đường. Bức xúc với thái độ chống đối nhóm thực thi công vụ của nữ lái xe vi phạm luật liên lạc, người dân đã tiêu dùng dế yêu trở lại sự việc và đăng tải lên mạng xã hội. Có người còn hắt nước vào mặt nữ lái xe, bên cạnh đó không xác định được là ai.

Kiều nữ Hải Dương cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã - Ảnh 3.

Bà Phạm Thị Th.Ng. không chấp hành buộc phải của nhóm cảnh sát khiến cho những người chứng kiến bất bình – Ảnh cắt từ clip

Sau khoảng gần 30 phút “cố thủ” trong xe, “kiều nữ Hải Dương” mới chịu hài hòa để nhóm làm cho nhiệm vụ rà soát, giải tỏa ách tắc liên lạc. Người đàn bà điều khiển ô tô vi phạm luật liên lạc sau đó được nhóm chức năng làm cho rõ là bà Phạm Thị Th.Ng..

Một cán bộ Đội Cảnh sát liên lạc – quy trình Công an TP Hải Dương cho biết nguồn tin comment trên các trang mạng cho rằng người đàn bà đã tông phải chiến sĩ CSGT đang làm cho nhiệm vụ là không chính xác. “Không có va chạm nào cũng như thường có chuyện cảnh sát bị tông gãy chân trong vụ việc đề cập trên”- vị cán bộ này khẳng định.