kiểm tra sức mạnh của Chevrolet Colorado Duramax

Ở trong nước, cạnh tranh trong pick-up bongsor sinh động bởi hai phe, thương hiệu từ Hoa Kỳ và Nhật Bản. Lần này chúng ta sẽ dành Chevrolet Colorado.
Giá xe chevrolet colorado
Ở giữa của cuộc bao vây pick-up Nhật Bản, như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Isuzu D-Max và Mazda BT-50, Chevrolet Colorado với Ford Ranger cố gắng chiến đấu để có được sự chú ý của người tiêu dùng trong nước.
Sản xuất tại Thái Lan, Chevrolet Colorado 2016 được gửi tới một số nước, trong đó có Indonesia và Úc. sản lượng xe hơi General Motors Duramax động cơ được trang bị với một thương hiệu mới động cơ bốn xi-lanh 2.8 lít tăng áp . Mặc dù sức mạnh 181 mã lực, hoặc nhỏ hơn 200 Hp người phun xăng động cơ 2.5 lít, nhưng mô-men xoắn 369 lb-ft, có khả năng đánh bại các máy tùy chọn 3.6 lít V-6 với lợi thế của 100 lb-ft .
Dựa trên thử nghiệm bởi một nhóm các Caranddriver , mô-men xoắn lớn Duramax động cơ đã được cảm nhận tại 3.000 rpm. Đối với động cơ diesel Colorado chỉ được cung cấp một 6-tốc độ hộp số tự động. hộp số này được cho là thực hiện sự thay đổi trơn tru và nhanh chóng, do đó công suất tối đa của động cơ có thể dễ dàng đạt được.
So với phiên bản động cơ xăng, Colorado động cơ diesel có trọng lượng 136 kg nặng hơn so với phiên bản động cơ xăng V6. Điều này là do máy sử dụng khối động cơ Duramax làm bằng thép và cũng urea- của hệ thống phun để giảm thiểu khí thải để thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Để đạt tốc độ 100 km / h từ bế tắc, Colorado diesel mất 9,2 giây.
Từ khả năng kéo tải, động cơ diesel Chevrolet Colorado thêm độ bền kéo 317 kg tải trọng do đó có thể kéo một tải (kéo) có trọng lượng tối đa là 7.700. Ngoài ra, động cơ Duramax cũng nói thêm một điều khiển xe kéo phanhphanh xả . Đối với các tính năng mới nhất các công trình sử dụng áp lực trở lại trong ống xả để giúp làm chậm lại chiếc xe khi kéo vật nặng.
Vì vậy, những gì về mức tiêu thụ nhiên liệu? Khi thử nghiệm, động cơ Duramax là yêu cầu để có một tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu của một trung bình là 12,3 km / lít với khoảng cách 2.047 km, trong đó có 482 km trong đó được sử dụng để kéo tải trong trailer với trọng lượng 1,5 tấn.
Để phân biệt các mô hình Colorado năm 2016, với mô hình cũ là chắn bùn hình dạng và xả vòi giống như bazooka. Sau đó, thương hiệu mới Colorado cabin này cũng nhiều khả năng chịu hơn các mô hình cũ nhờ sự bổ sung của giảm chấn âm thanh. Và trong khi hệ thống treo trước khó khăn hơn so với phiên bản cũ, nhưng sự kiểm soát chất lượng là vẫn thoải mái và cảm giác lái cũng tốt. [Yog]

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời