Kiểm tra lái xe Chevrolet Tahoe: Máy nước lớn

Chiếc xe này là một hành lang thực, và nó có thể đi. Thực tế này sẽ giúp bạn nhận ra quy mô của Tahoe. Vâng, đây là máy cho một gia đình lớn và ít nhất là một đất nước rộng lớn. Ở các thành phố châu Âu cũ như một voi răng mấu (chiều dài – 5182 mm, chiều rộng – 2045 mm) cảm thấy như một con voi trong một cửa hàng Trung Quốc, nhưng trên Moskovsky Prospect ông tự do. Trong 90 tổ tiên của Tahoe hiện vội vã ở đây chưa có số và quy tắc, nhưng bây giờ những lần rạng ngời chỉ nhắc nhở bảng quảng cáo hàng loạt “Fizruk”, từ đó Tahoe hiện với sự kinh ngạc trông Nagiyev anh hùng.

Hôm nay, chiếc xe này thu hút người mua kenguryatnik không tàn bạo, và đồ chơi điện tử. Làm thế nào để bạn, ví dụ, bước tự động thu vào, mà giúp để có được trên tàu hoặc được khỏi mặt đất, nhưng trên đường chạy trốn ẩn để không làm hỏng sự giải phóng mặt bằng (200 mm).

Theo Nga bằng xe hơi: 10 điểm đến hàng đầu của sức khỏe của nam giới
15

Leo lên trên bậc thang bên trong, bạn tìm thấy những điều tốt đẹp chút khác – chẳng hạn như sạc không dây cho điện thoại thông minh: đặt trên một tấm thảm chống trơn đặc biệt trên đường ống của mình, và nó sạc (trừ khi, tất nhiên, điện thoại của bạn hỗ trợ công nghệ này).

Sam Tahoe tính một cách nghiêm túc. Công suất động cơ 6,2 lít loại bỏ tất cả những câu hỏi về trọng lượng dư thừa. Ngay cả với 3311 kg xe của nó chọn lên 100 km / h trong 6,8 giây. Bằng cách này, giá phải trả cho quyền lực này không phải là tuyệt vời như vậy – mỗi 100 km, Chevrolet này tôi ăn khoảng 15 lít. Đó là một sự xấu hổ cái gì khác: biết rằng dưới mui xe đông đúc 409 “ngựa”, hy vọng rằng chiếc xe sẽ thông cảm hơn để đối phó với khí. Than ôi, phản ứng nhanh – nó không phải về Tahoe. Anh ấy mạnh mẽ, nhưng không sắc nét. Nó rất dễ dàng để mang đi ngay cả đối với một tàu, mặc dù tàu, mặc dù các nhà vận động (và có lẽ không có bánh xe – với một số 610 Nm của nó), nhưng tất cả các loại rắn tốc độ và tăng tốc ngay lập tức – nó không cho anh ta. Đã 3,5 quay vô-lăng từ một cực đoan khác ngăn cản mong muốn để chơi trên đường trong Daniel Kvyat, càng có nhiều như vậy bởi vì các trò chơi có thể không đánh giá những hàng ghế sau.

Đường của Nga: Tìm hiểu 9 so với xe cộ
9

Hành khách bạn cảm thấy ở đây, cũng như trong các xe buýt du lịch ngắn: hai hàng ghế cho hai từng, theo sau là một sofa trong ba hành khách trên trần nhà – TV. Cho dù đó là ùn tắc giao thông, hoặc chỉ đơn giản là một chặng đường dài trên cả nước, đó là khó xảy ra trong một người nào đó xe sẽ phàn nàn khó chịu hay chán nản. Một điều – say tàu xe. Đây biển tàu nhựa đường sẽ nhanh chóng hiển thị người của tay đua hệ thống tiền đình là sút kém, đặc biệt là nếu người lái xe kéo để chơi cờ trên đường cao tốc. Tahoe không dành cho những người mơ ước như một đứa trẻ trong sự nghiệp của tay đua, và cho những người ngủ và thấy mình là một người lái xe tải.

Ảnh 2 - Kiểm tra ổ Chevrolet Tahoe: Máy nước lớn

Chiếc xe này được tạo ra để ăn tươi nuốt sống hàng trăm cây số mỗi ngày, mang theo gia đình hạnh phúc từ một đầu của đất nước khác. Đặc biệt là hạnh phúc gia đình sẽ được, nếu bạn thích máy không vào lốp cấu hình thấp, nhưng với hệ thống treo Ride từ thích ứng. Tahoe này ít dao động và không phải truyền tải thông tin chi tiết để các thông tin hành khách thứ năm chỉ có tiền để sửa chữa đường một lần nữa đã đi sai đường. Bằng cách này, về tiền bạc. Tại Tahoe sẽ mất ít nhất 2 990 000 rúp.

Trả lời