KIA Hà Đông bị khách hàng tố nhận tiền nhưng không giao xe

Theo tin tức chúng tôi mới ghi nhận được, trong ngày 3/7/2017 đã có 1 lực lượng quý vị đưa lên mạng xã hội những tin tức về việc đại lý KIA Hà Đông tại liên hệ nhóm 9, xã Phú Lãm , Hà Đông , Hà Nội đã có hành vi không thực hành đúng cam đoan với quý vị khi lần lữa không giao xe theo đúng giao kèo và cam đoan đã ký.

KIA Hà Đông bị khách hàng tố nhận tiền nhưng không giao xe - Ảnh 1.

Khách hàng cáo giác đại lý KIA Hà Đông không giao xe và cũng không hoàn trả tiền đặt xe.

Cụ thể, 1 số quý vị tại địa bàn Hà Đông đã tập hợp trước cửa showroom KIA Hà Đông trưng băng rôn, biểu ngữ cáo giác việc không giao xe của đại lý này dù giao kèo giao xe được ký từ năm 2016 và hạn giao xe mà đại diện KIA Hà Đông cam đoan là trong tháng 1/2017.

KIA Hà Đông bị khách hàng tố nhận tiền nhưng không giao xe - Ảnh 2.

Nhóm quý vị không nhận được xe và tiền hoàn trả từ đại lý KIA Hà Đông đã cùng nhau đưa băng rôn, biểu ngữ đến trước cửa đại lý này.

Không ngừng ở đó, 1 số quý vị cũng đã công khai đưa lên mạng xã hội những giao kèo, hoá đơn và cam đoan mà mình đã ký với đại diện của showroom KIA Hà Đông. Trong các văn bản giấy tờ này có phần đông tin tức cũng như thời kì hứa hẹn giao xe của đại lý này.

KIA Hà Đông bị khách hàng tố nhận tiền nhưng không giao xe - Ảnh 3.

Hợp đồng mua bán xe được ký cuối năm 2016.

Ngay cả khi đến hứa hẹn chẳng thể giao xe cho quý vị thì đại lý KIA Hà Đông cũng đã ký cam đoan hoàn trả lại phần nhiều số tiền cho quý vị. Thế nhưng cho đến 3/7/2017, các quý vị trên đều vẫn chưa nhận được xe và cũng không nhận lại được tiền đã trả tiền cho đại lý KIA Hà Đông.

KIA Hà Đông bị khách hàng tố nhận tiền nhưng không giao xe - Ảnh 4.

Sau đó đại diện của KIA Hà Đông đã ký cam đoan thời kì giao xe cũng như sẽ hoàn trả tiền cho quý vị nếu không giao xe đúng thời hạn.

Điều này đã dẫn đến việc 1 lực lượng quý vị đã đến tận cửa showroom KIA Hà Đông chăng băng rôn, biểu ngữ để tố cáo tại ban lãnh đạo của đại lý này cũng như cả nhà sản xuất KIA tại Việt Nam là nhóm chức ô tô Trường Hải Thaco.

Đây không phải là lần trước nhất quý vị Việt Nam gặp trường hợp này khi mà vào khoảng năm 2008, 1 viên chức của đại lý Toyota Láng Hạ cũng đã có hành vi lường đảo hàng chục quý vị đặt tiền mua xe Toyota và cao chạy xa bay khiến cho nhiều người phải lao tâm khổ tứ để đeo đuổi vụ kiện khiến rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn tin tức đến các bạn về vụ việc này.

(*)Ảnh: Otofun