Không còn là tin đồn, Lamborghini Aventador Roadster thứ 3 đã về Việt Nam

Cách đây ít lâu, nguồn tin đồn đoán rằng chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster thứ ba với nội ngoại thất màu trắng muốt đã về đến Việt Nam tình cờ rộ lên trên 1 số trang mạng xã hội.

Và cho đến ngày bữa nay, thêm 1 chứng cớ cho thấy chiếc xe này đã về Việt Nam – cụ thể là cảng Hải Phòng – lại tiếp diễn được hé lộ. Đó là 1 hình ảnh chụp hoá đơn chuyển vận ghi rõ hàng hoá chuyển vận từ Hongkong về Việt Nam là 1 chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster màu trắng với trọng lượng 1.844kg cùng số khung tương đối chi tiết.

Không còn là tin đồn, Lamborghini Aventador Roadster thứ 3 đã về Việt Nam - Ảnh 1.

Tin đồn về chiếc Lamborghini Aventador Roadster thứ ba về Việt Nam khiến cho cư dân mạng xôn xang.

Theo như trên hoá đơn chuyển vận, chiếc xe đã chính thức được ký và đóng dấu đưa về Việt Nam từ ngày 31/3/2017. Và cho đến nay thì rất có thể chiếc xe đã về tới cảng Hải Phòng và đang chờ ngày duyệt yn. Như vậy, sắp tới đây Việt Nam sẽ đón chiếc Lamborghini Aventador Roadster thứ ba.

Hiện tại thị phần Việt Nam đã có 2 chiếc Lamborghini Aventador mui trần dạo phường, trong đó, chiếc trước hết mang ngoại thất đỏ tươi và gần đây đã được chuyển sang ngoại thất nâu. Còn chiếc thứ 2 có bộ áo trắng ngọc trai và là chiếc trước hết được cho ra biển số trắng, tức nộp tất cả các loại thuế.

Không còn là tin đồn, Lamborghini Aventador Roadster thứ 3 đã về Việt Nam - Ảnh 2.

Hoá đơn chuyển vận Lamborghini Aventador Roadster màu trắng về Việt Nam được đóng dấu vào ngày 31/3/2017.

Như nguồn tin đã đưa, Lamborghini Aventador Roadster dùng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh duyệt y hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 349 km/h.