Không chỉ bán xe máy, Kường Ngân còn bán cả ô tô

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào ngày 03/06/2017, tại TP Thái Bình – tỉnh Thái Bình, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức khai trương Đại lý Honda Ô tô Kường Ngân, nâng tổng số đại lý ô tô đạt căn cứ 5S trên cả nước lên 19 đại lý.

Đại lý Honda Ôtô Kường Ngân còn được chủa quản bởi Công ty TNHH buôn bán xe máy Kường Ngân. Và với nhiều người mua tại bản đồ phía Bắc thì đây không phải là 1 cái tên xa lạ bởi Kường Ngân vẫn được biết đi như 1 HEAD của Honda và đại lý của Yamaha. Chính do đó, việc tổ chức Kường Ngân mở thêm đại lý ô tô của Honda cũng tương đối đột ngột bởi đây là đại lý ô tô ban đầu của tổ chức xe máy Kường Ngân.

Không chỉ bán xe máy, Kường Ngân còn bán cả ô tô - Ảnh 1.

Đại lý Honda Ô tô Kường Ngân được đặt tái tỉnh thành Thái Bình, tỉnh Thái Bình với tổng diện tích vun đắp lên đến 7.000 m2, bao gồm 03 bản đồ chính: bản đồ trưng bày xe, bản đồ chờ dành cho người mua và xưởng nhà cung cấp. Cũng như các đại lý Honda Ôtô tương đốic trên cả nước, Honda Ô tô Kường Ngân được đầu tư cơ sở vật chất cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị đáp ứng căn cứ của Honda. Tại đây, người mua sẽ được chuyên dụng cho theo căn cứ 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo dưỡng vệ sinh (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), chỉ dẫn tài xế an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Như vậy, chỉ trong Quý 2/2017, HVN đã liên tục khai trương 2 đại lý: Honda Ôtô Bắc Ninh nằm trên vùng kinh tế trung tâm của bản đồ Đông Bắc Bộ và Honda Ôtô Kường Ngân nằm trên hành lang tăng trưởng kinh tế lớn số 1 đồng bằng sông Hồng.


Đóng bình luận