Khi GM tiếp tục sản xuất của Camaro vào năm 2009

Nó có thể là truyền thuyết đô thị, nhưng khi được hỏi về ý nghĩa đằng sau những tên Camaro, một số nhà quản lý Chevrolet cho biết đó là một con vật nhỏ, xấu xa mà ăn Mustang.

General Motors tung tên Camaro trên thế giới 50 năm trước đây . Điều đó có nghĩa là các con thú nhỏ có một bữa tiệc lớn trong thực hiện, và Chevy sẽ sân khấu lễ kỷ niệm mùa hè này trong Woodward Giấc mơ Cruise Detroit, một chào cán hàng năm cho những người yêu thích xe hơi.

Camaro gốc, có tên mã Panther, được thiết kế để chiến đấu của  Ford Mustang đã được hiển thị như là một khái niệm trong năm 1962 và sau đó giới thiệu 17 tháng Tư, năm 1964. Mustang là người đầu tiên của Mỹ “ngựa xe” và là nguồn cảm hứng cho một lĩnh vực nhỏ của chiếc coupe thể thao giá cả phải chăng với mũ trùm dài và một lập trường rộng lớn bao gồm các Camaro, Pontiac Firebird, AMC Javelin, Plymouth Barracuda, vàDodge Challenger . Nhập khẩu như Toyota Celica và Ford Capri tiếp tục mở rộng các hồ bơi.

1967 Chevrolet Camaro 2016 Camaro

Khi đó là thời gian để đặt tên cho máy bay chiến đấu Mustang của Chevrolet, một dự án đã được có tên mã Panther, GM đã tổ chức một cuộc họp báo vui tươi vào ngày 28 tháng 6, 1966. Chevrolet Tổng Giám đốc Pete Estes mệnh danh là những người tham dự là thành viên điều lệ của “Hiệp hội xóa bỏ Panthers từ ô tô thế giới “trong cuộc họp đầu tiên và cuối cùng của họ. Sau đó, ông nói với thế giới chiếc xe mới sẽ được gọi là Camaro.

Công chúng có cái nhìn đầu tiên tại Camaro hoàn toàn mới trong tháng Chín năm 1966, và bản gốc năm 1967 Camaro đã được bán vào ngày 29 tháng 9, năm 1966. GM đã bán được 220.906 trong năm đầu tiên. Hôm nay, nó phần lớn là một trận chiến hai xe giữa Mustang và Camaro, cả ở thế hệ thứ sáu của họ, cả hai nhỏ hơn và nhẹ hơn nhưng vẫn duy trì nhiệm vụ của mình để cung cấp hiệu suất giá cả phải chăng. Trong năm 2015, Mustang thắng trong cuộc đua bán hàng handily, bán 122.349 ở Mỹ so với 77.502 chiếc Camaro và Ford duy trì vị trí dẫn đầu thông qua các tháng của năm nay với gần 53.200 doanh thu so với 31.865 chiếc Camaro.

2017 Chevrolet Camaro 50th Anniversary trên ba phần tư

Với kế hoạch kỷ niệm trong xoay, GM đã cung cấp một cái nhìn đầu tiên tại một số các hoạt động theo kế hoạch.

GM sẽ cung cấp các tour du lịch bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 18 tháng 8 của nhà máy Lansing Grand River, nơi Camaro hiện tại được xây dựng. Các tour du lịch 45 phút kết thúc vào lúc 15:30 “Đây là một cơ hội chưa từng có để có được một đằng sau hậu trường xem xét xây dựng các Camaro từ mặt đất lên,” Todd Christensen, giám đốc tiếp thị Camaro nói. Cũng sẽ có một chương trình xe, màn hình của chiếc Camaro quá khứ và một cơ hội để nói chuyện với các thành viên đội Camaro bao gồm kỹ sư trưởng Al Oppenheiser. Chủ sở hữu có thể tranh giành điểm trong một khu vực đậu xe cho lên đến 500 chiếc Camaro và sẽ có thực phẩm tại chỗ và Camaro hàng hóa để bán.

Khi GM tiếp tục sản xuất của Camaro vào năm 2009 sau một thời gian gián đoạn bảy năm, nó được xây dựng ở Oshawa, Ontario. Di chuyển nó đến Lansing vào mùa thu năm 2015 đánh dấu lần đầu tiên chiếc xe đã được xây dựng ở Michigan. Các bài mới 2016 Camaro là nhỏ hơn, nhẹ hơn, nhanh nhẹn hơn và cưỡi trên một nền tảng mới. Nó được đặt tên Motor Trend Xe của năm vào năm 2016.

2017 Chevrolet Camaro 50thAnniversary họa thông tin

Nếu robot không phải là điều bạn, Chevrolet sẽ tổ chức “Camaro và cà phê” tại Detroit bắt đầu từ 07:30 vào ngày 19. Mọi người đều có một Camaro được mời đến bãi đậu xe của Joe Louis Arena Riverfront nơi 500 chiếc xe đầu tiên sẽ được tổ chức và tại 09:45 số50 th Anniversary phiên bản Camaro sẽ dẫn người tham gia để Woodward Avenue để lái xe các tuyến đường Giấc mơ Cruise.

Và vào ngày 20 tháng 8, ngày chính thức của Dream Cruise, sẽ có một màn hình hiển thị di sản Camaro tại chỗ Chevrolet cùng Woodward Avenue với một số mô hình hiếm hoi và hình tượng cũng như mới 2017 Camaro ZL1 và 1LE. Đối với lịch sử Camaro hơn với hình ảnh minh họa và thiết kế của GM đã tạo ra một trang web phương tiện truyền thông đặc biệt . Đam mê có thể ở lại trên đầu trang của sự kiện kế hoạch ở đây .

“Hơn nửa thế kỷ qua, Camaro đã nuôi dưỡng sự nhiệt tình, tình bạn và những kỷ niệm giống như một vài loại xe khác,” Steve Majoros, giám đốc tiếp thị của Chevrolet Ô tô và Crossovers nói. “Đó là một niềm đam mê Chevrolet coi trọng và các hoạt động mùa hè này là một cách để trả lại cho những người đã thực hiện các Camaro một biểu tượng.”

Tham khảo giá spark 2016 và giá cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá xe chevrolet spark và giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long

Trả lời