Khai trương đại lý thứ 13 của Mercedes-Benz tại Việt Nam

Chiều ngày 25/02/2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà cung ứng giao cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức khai trương Trung tâm bán hàng và nhà sản xuất giao cho Haxaco Kim Giang tại thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là Trung tâm bán hàng và nhà sản xuất giao cho thứ 13 của MBV và đạt căn cứ 5 sao.

Với tổng diện tích dùng lên đến 3.500 m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Có 2 địa bàn chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm địa bàn trưng bày và địa bàn xưởng tu chỉnh. Phòng trưng bày đa dạng với diện tích 680 m2 có kỹ năng kỹ sảo trưng bày lên đến 8 xe và xưởng nhà sản xuất rộng 2.200 m2 với 17 trạm tu chỉnh và đồng sơn, cung ứng nhà sản xuất tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.

Khai trương đại lý thứ 13 của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Video: Duy Tùng.

Haxaco cũng đã tiếp diễn hoàn thiện bộ máy nhận biết thương hiệu toàn cầu của Mercedes-Benz tại địa bàn Đông Nam Á, với hai màu chủ đạo trắng – đen cùng bộ máy ánh sáng, nội thất đẳng cấp đương đại. Đội ngũ bán hàng và khuyên dăn nhà sản xuất, công nghệ viên tại Haxaco Kim Giang được training theo quy trình của Mercedes-Benz.

Được biết, theo mục tiêu của Mercedes-Benz Việt Nam thì từ 2016 đến 2020, đơn vị sẽ tăng gấp đôi số lượng đại lý tại Việt Nam để đáp ứng được như cầu của mọi người trong nước.