Khải Silk khoe ảnh Mercedes-Maybach S400 4Matic mới tậu đọ dáng Rolls-Royce Phantom

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Thông tin về việc doanh nhân Hoàng Khải hay thường được biết đến với tên Khải Silk mua chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S400 4Matic giá trị 6,9 tỷ Đồng vào cuối tháng 3/2017 từng làm cho nhiều người đột ngột.

Khải Silk khoe ảnh Mercedes-Maybach S400 4Matic mới tậu đọ dáng Rolls-Royce Phantom - Ảnh 1.

Mercedes-Maybach S400 4Matic màu đen khoe dáng cùng cặp đôi Rolls-Royce Phantom và Range Rover Sport trước dinh thự riêng của Khải Silk.

Khải Silk khoe ảnh Mercedes-Maybach S400 4Matic mới tậu đọ dáng Rolls-Royce Phantom - Ảnh 2.

Hàng ghế sau của chiếc xe siêu sang có đồ vật nổi trội là 2 ly champagne bằng bạc chế tạo tay chân bởi Robbe & Berking.

Đến tay, Khải Silk không khỏi mến mộ trước vẻ đẹp đẳng cấp của “người tham gia” mới 6,9 tỷ Đồng trong garage và liên tục san sẻ những hình ảnh của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S400 4Matic lên mạng xã hội.

Trong đó, những bức ảnh chiếc Mercedes-Maybach S400 4Matic khoe dáng cùng mẫu chiếc Rolls-Royce Phantom trước hết xuất hiện tại Việt Nam đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đây cũng là 2 chiếc xe đắt giá nhất trong bộ sưu tập của Khải Silk.

Khải Silk khoe ảnh Mercedes-Maybach S400 4Matic mới tậu đọ dáng Rolls-Royce Phantom - Ảnh 3.

Khải Silk cũng hay lái chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S400 4Matic ra vùng ngoại thành hóng mát.

Được biết khi mua chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S400 4Matic, Khải Silk đã đặt tên gọi “The Khai”, gợi liên tưởng đến 1 trong hai tòa tháp dự trù hoàn tất trong năm nay của doanh nhân này.

Ngoài Mercedes-Maybach S400 4Matic và Rolls-Royce Phantom trước hết Việt Nam, garage của Khải Silk còn có Mercedes-Benz S500 và Range Rover Sport.

Mercedes-Maybach S400 4Matic có chiều dài tổng thể 5.457 mm, rộng 1.899 mm và cao 1.498 mm. So với bản tiên chuẩn, Mercedes-Maybach S400 dài hơn khoảng 200 mm. Tương tự như Mercedes-Maybach S600, Mercedes-Maybach S400 4Matic cũng có điểm nhấn ở lưới tản nhiệt 3 thanh ngang mạ crôm sáng nhoáng và đèn pha LED.

Khải Silk khoe ảnh Mercedes-Maybach S400 4Matic mới tậu đọ dáng Rolls-Royce Phantom - Ảnh 4.

Range Rover Sport chiếc SUV độc nhất trong garage của Khải Silk.

Ở nội thất, so với phiên bản Maybach S500 có mát-xa ở phần lớn các ghế thì Mercedes-Maybach S400 4Matic chỉ có chức năng này ở ghế sau. Ngoài ra, cả hai đều dùng chất liệu da Nappa Exclusive hoặc designo Exclusive Semi-anilin.

Hàng ghế sau dạng lái buôn, có thể ngả tối đa về phía sau lên đến 43,5 độ, tích hợp đệm đỡ bắp chuối, đỡ chân điều chỉnh điện cùng chức năng mát-xa 6 chế độ, gồm 2 chế độ mát-xa chườm đá nóng. Ở giữa hai hàng ghế dạng lái buôn còn tích hợp thêm ngăn lạnh, bộ bàn làm việc và 2 ly champagne bằng bạc chế tạo tay chân bởi Robbe & Berking cùng ngăn để ly đi kèm.

Mercedes-Maybach S400 4Matic được đồ vật động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 333 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh phê chuẩn hộp số tự động 7 cấp. Hệ thống an toàn trên Mercedes Maybach S400 4Matic bao gồm bộ máy quan sát ban đêm, dây đai an toàn phát sáng, khoa học an toàn đón đầu Pre-Safe với các tính năng tự động nâng kính, nâng gối tựa đầu, siết chặt dây an toàn khi xảy ra va chạm.

Ảnh: FBNV.


Đóng bình luận