Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2

Liên quan đến vụ trộm xe Range Rover rồi toá chạy gây tai nạn liên hoàn tại xã Tây Sơn, thị xã Đống Đa, Hà Nội đêm 28/4, Cơ quan công an thị xã Đống Đa đang tạm bợ giữ đối tượng Nguyễn Duy Linh (33 tuổi, trú tại TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) để khảo sát khiến rõ.

Tại cơ quan công an, Linh khai nhận từ quê ra Hà Nội sống lang thang nhiều nơi, khiến nhiều nghề từ bao bọc, kinh doanh xống áo, chơi chứng khoán và đang thuê trọ ở xã Cự Lộc, thị xã Thanh Xuân.

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 1.

Linh trong 1 cảnh phim Chạy án phần 2.

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 2.

…và phim Mạch ngầm biên ải.

Nhiều người nhìn thấy đối tượng này từng tham dự đóng vai nhân dân trong 1 số bộ phim truyền hình như Chạy án phần 2 và Mạch ngầm biên ải từng được phát trên VTV.

Trên trang facebook tư nhân được cho là của Linh cũng đăng tải nhiều hình ảnh bên các loại siêu xe tiền tỷ, chụp chung với nhiều diễn viên trong đó có Việt Anh – người đang “khiến mưa khiến gió” trong bộ phim truyền hình Người phán xử.

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 3.

Linh chụp ảnh bên nam diễn viên Việt Anh. Nguồn: Beat.vn

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 4.

… và cả siêu xe bạc tỷ. Nguồn: Beat.vn

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 5.

Và thêm 1 siêu xe nữa… Nguồn: Beat.vn

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 6.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 22h ngày 28/4, anh Tuấn A. (26 tuổi, trú tại thị xã Thanh Xuân, Hà Nội) đang ngừng đỗ xe ô tô thương hiệu Range Rover tại trước quầy thuốc trên xã Tây Sơn, xã Quang Trung, thị xã Đống Đa. Lợi dụng chủ sở hữu chiếc xe không quan tâm, Nguyễn Duy Linh đã lên xe ô tô nổ máy bỏ chạy.

Kẻ trộm xe sang Range Rover từng đóng phim Chạy án phần 2 - Ảnh 7.

Đối tượng Nguyễn Duy Linh tại trụ sở công an.

Trong thời kỳ bỏ chạy trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, tài xế đã va chạm với hai mẹ con đang đi xe máy trên tuyến đường. Chưa ngừng lại tài xế tiếp diễn điều khiển công cụ bỏ chạy. Khi đến trước tuyến đường Hoàng Quốc Việt, thị xã Cầu Giấy, chiếc xe bị kẻ gian lấy cắp đã đâm liên tục vào 4 xe máy dựng trên hè xã và ngừng lại. Khi đối tượng trộm xe ô tô bật cửa xe phi xuống tuyến đường định chạy trốn thì bị công an và 1 số người dân bắt giữ.

Hiện vụ trộm xe Range Rover gây tai nạn, bỏ chạy đang được cơ quan công an tiếp diễn khảo sát, khiến rõ.