Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng

Vào chiều qua, ngày 24/3/2017, trên trang tư nhân, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã đăng video kể về vụ tai nạn của bản thân. Rất may, nam diễn viên này không phải bị thương trong vụ tai nạn.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ngôi sao Bẫy Rồng đang điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn Ducati Hypermotard trên con đường đi đô thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khu vực xảy ra vụ tai nạn chỉ cách đô thị Quy Nhơn khoảng 20 km.

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng - Ảnh 2.

Chiếc mô tô phân khối lớn tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Theo những gì Johnny Trí Nguyễn kể trong video, vụ tai nạn xảy ra khi anh đi qua 1 đoạn cua có vệt dầu loang trên mặt con đường. Hậu quả là chiếc Ducati Hypermotard của nam diễn viên đã bị trượt dài khoảng 120 m.

Nam diễn viên đoán đây là dầu nhớt chảy ra từ 1 chiếc xe chulặng chở bị hỏng hộp số. Ngoài Johnny Trí Nguyễn, còn có 1 số người đi xe máy hơic cũng bị ngã vì vệt dầu này. Johnny Trí Nguyễn đã đứng ở bên con đường để cảnh báo những người đi xe máy hơic về vệt dầu loang.

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng - Ảnh 3.

Yên xe bung ra…

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng - Ảnh 4.

… và ống xả gãy rời. Ảnh cắt từ video

Theo Johnny Trí Nguyễn, chiếc Ducati Hypermotard của anh bị hỏng hơi nặng. Vụ tai nạn đã làm cho lặng của chiếc mô tô này bung hẳn ra và nằm dưới mặt con đường. Bản thân ống xả của chiếc mô tô cũng đã bị gãy rời. Ngoài ra, chiếc Ducati Hypermotard còn bị xước nhiều chỗ như vỏ động cơ và trên dàn áo.

Tuy bị hỏng nặng nhưng chiếc Ducati Hypermotard vẫn có thể chạy được. Nam diễn viên đã lâm thời lắp lại chiếc Ducati Hypermotard và chứng minh là xe vẫn còn chạy được.

Được biết, chiếc Ducati Hypermotard này của Johnny Trí Nguyễn có giá khoảng 400 triệu Đồng. Đây chỉ là 1 trong những chiếc mô tô Ducati của ngôi sao Dòng Máu Anh Hùng. Ngoài Hypermotard, Johnny Trí Nguyễn còn có Ducati Scrambler, 899 Panigale và Monster 1100.