Infiniti G35 độ cửa cắt kéo Lamborghini gặp tai nạn tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Vào tối qua, ngày 19/7, trên tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao thực dân địa phận quận Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc Infiniti G35 Coupe đời 2005.

Infiniti G35 độ cửa cắt kéo Lamborghini gặp tai nạn tại Bà Rịa-Vũng Tàu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Hiện chưa rõ duyên cớ cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc Infiniti G35 màu cam đã lao lên lòng phố, húc đổ cột biển báo liên lạc và va chạm với 1 gốc cây.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Infiniti G35 đã bị hỏng đáng kể.

Infiniti G35 độ cửa cắt kéo Lamborghini gặp tai nạn tại Bà Rịa-Vũng Tàu - Ảnh 2.

Chiếc Infiniti G35 bị hỏng đáng kể sau tai nạn. Ảnh: Otofun

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy phần cản va trước của chiếc Infiniti G35 bị bung ra. Phần sườn xe bên trái của chiếc coupe hạng sang đời cũ bị móp méo và xước nhiều chỗ. Phần nẹp sườn bên trái của chiếc Infiniti đã bị vỡ lẽ, tương tự cửa sổ sau.

Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khảo sát, khiến cho rõ duyên cớ.

Được biết, chiếc Infiniti G35 này đã được độ đáng kể. Ngoài màu sơn cam vượt bậc, chiếc Infiniti G35 còn được thiết bị bộ body kit mở mang thân xe mang nhãn hàng Veilside.

Đặc biệt, chiếc Infiniti G35 này đã được thay cửa nguyên bản bằng loại cắt kéo như siêu xe Lamborghini. Chưa hết, chiếc Infiniti G35 đời 2005 còn được lắp bộ máy treo khí nén D2 giúp nâng/hạ gầm tùy chỉnh, bộ máy phanh hiệu năng cao D2 và khung gia cố ống thép.

Bên trong chiếc Infiniti G35 độ có thêm ghế thể thao Bride Racing Carbon Fiber và vô lăng Momo Ytalia. Dưới nắp capô của chiếc coupe thể thao là động cơ VQ35DETT tăng áp kép, dung tích 3,5 lít với gói độ của đơn vị GTM.

Có thể kể, vụ tai nạn này sẽ là 1 tin đáng buồn đối với những ý trung nhân xe tại Việt Nam.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everest , Giá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger, Giá xe Ford Ranger Raptor