Hyundai tung ra Tucson Sport 2017 với thiết kế thể thao và động cơ mạnh hơn

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Cách đây 13 tháng, đơn vị Hyundai đã chính thức bày bán dòng crossover cỡ nhỏ Tucson thế hệ mới tại thị phần Nam Phi. Đến nay, đơn vị Hyundai tiếp diễn tung ra phiên bản mới của dòng Tucson 2017 tại thị phần này mang tên Sport.

Hyundai tung ra Tucson Sport 2017 với thiết kế thể thao và động cơ mạnh hơn - Ảnh 1.

So với phiên bản thường, Hyundai Tucson Sport 2017 gây mến mộ với ngoài mặt bên ngoài hầm hố và thể thao hơn. Thay vì tiêu dùng bộ máy treo như bí quyết truyền thống, đơn vị Hyundai lại tiêu dùng bộ body kit để hạ phải chăng gầm xe.

Hyundai tung ra Tucson Sport 2017 với thiết kế thể thao và động cơ mạnh hơn - Ảnh 2.

Hãng Hyundai đã bổ sung bộ body kit bao gồm cánh gió trước, bên sườn và phía sau cho Tucson Sport 2017. Bộ body kit này được nhập cảng từ Hàn Quốc. Đằng sau xe còn xuất hiện 4 ống xả mới.

Hyundai tung ra Tucson Sport 2017 với thiết kế thể thao và động cơ mạnh hơn - Ảnh 3.

Tiếp đến là bộ vành la-zăng hợp kim màu đen có trục đường kính 19 inch do Tiger Wheel & Tyre phân phối riêng cho Hyundai Tucson Sport 2017. Bộ vành đồng hành với lốp thành mỏng nhằm tăng vẻ thể thao và độ bám trục đường.

Đáng nuối tiếc thay, bộ body kit này chỉ dành riêng cho Hyundai Tucson Sport 2017. Những người tiêu dùng đã mua Hyundai Tucson thường nhật chẳng thể mua bộ body kit này để lắp vào xe của mình.

Bên trong Hyundai Tucson Sport 2017 có những vật dụng tiêu chí như bộ máy điều hòa tự động, ghế bọc da chỉnh điện, bộ máy nguồn tin relax với màn hình 8 inch và định vị vệ tinh. Về an toàn, Hyundai Tucson Sport 2017 được vật dụng hơi hồ hết với camera lùi, kiểm soát hành trình, cảm biến mưa, túi khí trước/bên/rèm, bộ máy chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD và thăng bằng điện tử ESP.

“Trái tim” của Hyundai Tucson Sport 2017 là động cơ xăng T-GDI 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,6 lít tiêu dùng chung với Elantra Sport mới. Động cơ tạo ra sức suất tối đa 201 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 295 Nm.

So với phiên bản thưởng, Hyundai Tucson Sport 2017 mạnh hơn 27 sức ngựa và 30 Nm nhờ bộ ECU hiệu chỉnh. Động cơ đồng hành với hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Tại thị phần Nam Phi, Hyundai Tucson Sport 2017 có giá khởi điểm 499.900 Rand, tương đương 874 triệu Đồng.


Đóng bình luận