Hyundai Santa Fe lao lên vỉa hè, đâm hàng loạt xe máy tại Huế

Theo nguồn tin đầu tiên, vụ việc xãy ra vào khoảng 14h chiều ngày 8/3/201 trên tuyến phố Nguyễn Sinh Cung (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế), 1 chiếc ô tô con mất lái đã lao thẳng lên hè phố, cuốn nhiều xe máy vào gầm và khiến cho cho 1 người bị thương.

Hyundai Santa Fe lao lên vỉa hè, đâm hàng loạt xe máy tại Huế - Ảnh 1.

Nhiều chiếc xe máy bị cuốn xuống gầm ô tô.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe ô tô Hyundai Santa Fe mang biển số 75K-1000 do ông Võ Anh Tuấn (SN 1948, trú ở Vỹ Dạ, TP.Huế) điều khiển theo hướng từ tuyến phố Lê Lợi sang đến đầu tuyến phố Nguyễn Sinh Cung thì đột ngột mất lái lao lên hè phố và đâm vào 6 chiếc xe máy, 1 chiếc xe đạp.

Hyundai Santa Fe lao lên vỉa hè, đâm hàng loạt xe máy tại Huế - Ảnh 2.

Người dân phải nặng nhọc để lấy nhữn chiếc xe ra.

“Lúc đấy có vài người đang đi bộ trên hè phố trước shop dế yêu di động Viết Thịnh (số 1 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế) thì thấy chiếc xe đột ngột bị rồ ga, tôi cũng mấy người nữa hô hoán, báo cho mọi người biết để giảm thiểu. Mấy người đi bộ người thì nép vào sát nhà, người thì bỏ chạy, may mà không ai bị xe tông phải”, 1 người dân sững sờ nhắc lại.

Hyundai Santa Fe lao lên vỉa hè, đâm hàng loạt xe máy tại Huế - Ảnh 3.

Sau khi tai nạn xảy ra, hàng ngũ Công an TP.Huế hài hòa với Công an P.Vỹ Dạ khám nghiệm hiện trường, điều tiết liên lạc. Người đi tuyến phố hiếu kỳ đã dừng lại xem, khiến cho liên lạc trên tuyến ùn tắc kéo dài.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng khiến cho cho rõ.

(*)Ảnh: Võ Công Thuận