Hyundai i30 phiên bản hiệu suất cao bất ngờ bị rò rỉ

Trong triển lãm Paris năm ngoái, đơn vị Hyundai đã chính thức trình làng xe gia đình i30 thế hệ mới. Trong triển lãm Geneva 2017 sắp diễn ra vào tháng 3 tới, đơn vị Hyundai sẽ tiếp diễn trình làng phiên bản Wagon thực dụng chủ nghĩa hơn của dòng i30 mới.

Không ngừng ở đó, trong năm nay, đơn vị Hyundai còn lên chỉ tiêu ra mắt cả phiên bản hiệu suất cao của dòng xe này mang tên i30N. Thời điểm trình làng chưa đến nhưng những tham số công nghệ thứ nhất của Hyundai i30N 2018 đã đột ngột bị rò rỉ trên mạng.

Những nguồn tin này được hé lộ trong 1 buổi thuyết trình bí ẩn. Có vẻ như người nào đó tham dự buổi thuyết trình này đã muốn cho cả toàn cầu biết trước tham số của Hyundai i30N mới.

Hyundai i30 phiên bản hiệu suất cao bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 1.

Những điểm nhấn trong mẫu mã ngoại thất của Hyundai i30N.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng có luôn luôn có chữ tín cực rẻ. Thế nhưng, những hình ảnh này cũng đủ cho thấy Hyundai i30N 2018 sẽ được đồ vật cản va trước/sau và lưới tản nhiệt thể thao. Bên cạnh đó là bộ vành mẫu mã riêng, bộ khuếch tán sau và bậc cửa lên xuống dị biệt so với Hyundai i30 2017 tiêu chí.

Hyundai i30 phiên bản hiệu suất cao bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 2.

Một phần mẫu mã nội thất của Hyundai i30N

Bên trong Hyundai i30N mới sẽ có vô lăng thể thao với nút chọn chế độ lái Drive Mode ở bên trái và nút N Mode ở bên phải. Thêm vào đó là bảng đồng hồ riêng với đèn báo thời kì chuyển số và cần số bọc da.

Hyundai i30 phiên bản hiệu suất cao bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 3.

Thông số động cơ của Hyundai i30N

Dự kiến, Hyundai i30N 2018 sẽ chỉ có kiểu dáng hatchback 5 cửa. Nhắm thẳng đến đối thủ Volkswagen Golf GTI, Hyundai i30N mới sẽ có mặt trên thị phần với động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 250 sức ngựa ở dạng tiêu chí. Nếu có thêm gói Power Package, Hyundai i30N 2018 sẽ sở hữu công suất tối đa 275 sức ngựa.

Sức mạnh được truyền tới bánh ưng chuẩn hộp số sàn 6 cấp. Theo tài liệu rò rỉ, hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp có thể sẽ được giới thiệu trên Hyundai i30N vào tháng 9/2019.

Theo chỉ tiêu, Hyundai i30N mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Nosovice của Cộng hòa Séc từ tháng 12 năm nay.