Hủy bỏ sản xuất xe oto Kwid do lỗi động cơ

Xe hơi siêu thấp Renault Kwid vừa phải dừng cung ứng do nghi vấn gặp trục trặc ở bộ phận động cơ

Theo báo cáo trên tờ Economic Times, hãng xe Renault Ấn Độ đã đình chỉ việc sản xuất dòng ô tô Renault Kwid tại nhà máy ở Oragadam, Tamil Nadu do bộ phận động cơ gặp phải số 1 số vấn đề. Renualt đã nên cái bỏ rộng rãi số 1.500 động cơ do với độ ồn cao và đây là lô động cơ đã được cung cấp cho Kwid từ trước ngày 11.5.2016.

Ôtô 100 triệu đồng Kwid hoãn sản xuất do lỗi động cơ - 1

Renault Kwid.

Phát ngôn viên của Renault Ấn Độ cho biết, việc ngừng phân phối này chỉ nhằm thực hiện chương trình bảo dưỡng của nhà máy chứ không ảnh hưởng tới tiến độ giao sản phẩm cho người mua. Dù thế các báo cáo mách nhỏ Renault Ấn Độ theo như hồ sơ của chính quyền bang Tamil Nadu Công nhận thì hoạt động bảo dưỡng thường kì chỉ diễn ra từ ngày 21-29.5, trong khi việc cung ứng Kwid đã ngưng vào ngày 11.5.

Hiện Renault Kwid là 1 trong những sản phẩm đắt khách nhất của Renault Ấn Độ, ước tính sẽ đạt 5% tổng số sản phẩm trên thị trường của công ty này vào năm 2017. phần lớn nữa hãng xe Pháp này còn đang tiến hành nhân rộng thêm ít nhất 2 phiên bản của Kwid và Dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong năm nay.

1 trong các lý do Renault Kwid gây bão làng xe hơi ấy là sản phẩm này chỉ sở hữu giá bán tại Ấn Độ ước tính 88-121 triệu đồng.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời