Huế: Đỗ chắn ngõ, Honda Civic 2017 bị biến thành nơi tập kết rác

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh 1 chiếc Honda Civic đời mới màu trắng muốt bị chất đầy rác lên nắp capô và nóc xe. Nguyên nhân Honda Civic 2017 bị biến thành nơi tụ hội rác vì chiếc xe này đã đỗ chắn ngõ.

Huế: Đỗ chắn ngõ, Honda Civic 2017 bị biến thành nơi tập kết rác - Ảnh 1.

Chiếc Honda Civic đời mới đỗ ngõ. Ảnh: Facebook

Được biết, sự việc này xảy ra tại xã Bà Triệu của Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Có vẻ như người nào đó sống trong ngõ đã muốn dạy cho lái xe chiếc Honda Civic đời mới 1 bài học. Tuy nhiên, thay vì vẽ lên xe như nhiều trường hợp trước đây, người này lại chọn cách biến chiếc Honda Civic mới thành “bãi rác”.

Huế: Đỗ chắn ngõ, Honda Civic 2017 bị biến thành nơi tập kết rác - Ảnh 2.

Chiếc xe bị chất đầy rác lên nắp capô và nóc. Ảnh: Facebook

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này đã ngay tức khắc gây xốn xang. Nhiều người đã tỏ ra phản ứng với hành động đỗ xe chắn ngõ của chủ xe Honda Civic.

Đỗ có tâm quá ý mà“, bạn H.V nhắc. “Đỗ chắn ngang cái ngõ nhỏ kia thì chắc khu đấy không ai đi xe ra được“, bạn Q.H viết. “Đỗ chắn ngõ, chắn cả vạch đi bộ“, bạn C.Đ nêu quan niệm. “Chủ xe vô tâm quá“, bạn M.Q nhận xét.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy ủng hộ cách cảnh cáo này. “Cách này tuy không chủ động nhưng chí ít chủ xe này sẽ phải dè chừng khi đỗ những lần sau“, bạn H.P nêu quan niệm. “Như vậy là còn nhẹ tay chán“, bạn T.N san sẻ. “Đậu vậy chưa ăn sơn là may rồi“, bạn A.V đồng tình. “Rất văn minh mà các cụ. Không sơn, không cào xe, không đinh, chỉ là ít tiền rửa xe và lần sau tự ngẫm lại tinh thần thôi“, bạn N.C ủng hộ.

Chưa hết, còn có những người cảm thấy chủ xe Honda Civic 2017 đỗ không sai trong trường hợp này. “Ngõ ô tô chui vào được không? Nếu ô tô không chui vào được thì họ cũng đã đỗ chừa chỗ xe máy phi vào thả phanh rồi. Thông cảm cho nhau cũng tốt“, bạn Q.B viết. “Ngõ vậy chỉ xe máy đi vào đi ra được. Chủ xe đỗ vẫn giảm thiểu lối cho xe máy vào ngõ mà các bác“, bạn N.N có cùng quan niệm.

Một số nguồn tin cho biết, chủ sở hữu của chiếc Honda Civic đã trình báo đội ngũ chức năng về sự việc này. Trong lúc chưa có kết luận của đội ngũ chức năng, hình ảnh chiếc Honda Civic đời mới bị chất rác lên xe vẫn đang được san sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.