Honda và Mazda tìm đến thách thức Chevrolet tại Detroit IMSA WeatherTech

Chevrolet đã được tuyệt vời ở Belle Isle tại Detroit, nhưng Honda và Mazda đều tìm cách để lật đổ các mục yêu thích quê hương.ẢNH: LAT ẢNH

CHEVROLET ĐÃ THỐNG TRỊ CÁC LỚP DP CHO BỐN CHỦNG TỘC LIÊN TIẾP

Honda và Mazda tìm đến thách thức Chevrolet tại Detroit IMSA WeatherTech xe thể thao đua

Bất khả chiến bại trong bốn chủng tộc tại Raceway ở Belle Isle Park, DP Corvette nhập Thứ bảy của Chevrolet xe thể thao cổ điển được trình bày bởi các Detroit đại lý Chevy Metro là một yêu thích để giành chiến thắng vòng 5 của IMSA WeatherTech Sportscar Championship.
Tuy nhiên, những thách thức mạnh được dự kiến từ Honda và Mazda Nguyên mẫu trong cuộc đua 100 phút trên mạch đường phố 2.35 dặm (trực tiếp trên FS1, Thứ 7 Tháng 6 4, lúc 12:30 ET).
Eric Curran và Dane Cameron đang bảo vệ chiến thắng trong số 31 Whelen Kỹ thuật / Đội Fox Corvette DP. Họ sẽ được tham gia vào hai xe hành động nhanh Racing đội vào năm 2012 Detroit Rolex Dòng người chiến thắng Joao Barbosa, người đồng lái số 5 Mustang Lấy mẫu Corvette DP với Christian Fittipaldi.
“Năm ngoái là một năm thực sự đặc biệt đối với chúng tôi là một đội bóng mới có thể nắm bắt chiến thắng đầu tiên của chúng tôi trong Whelen Kỹ thuật / Đội Fox Corvette DP, và để có thể làm điều đó ở Detroit – trong sân sau của GM – đã làm cho nó mà tốt hơn nhiều, “Cameron, người đã gia nhập Curran trên đỉnh bảng xếp hạng điểm thử nghiệm trên gót của ba kết thúc bục liên tiếp nói. “Đây là một ngày cuối tuần lớn cho chúng ta; chúng tôi rất mong được trở lại Detroit với điểm tham quan của chúng tôi được thiết lập trên làm cho nó một back-to-back chiến thắng và mở rộng điểm của chúng tôi lãnh đạo. “
Jordan Taylor trở lại với anh trai của mình, Ricky, trong năm 2014 đoạt Konica Minolta Corvette DP. Jordan Taylor cũng giành được năm 2013 Rolex dòng chủng tộc trong đó xe với Max Angelelli, ngoài ghi được một chiến thắng lớp GT vào năm 2012 lái xe một chiếc Chevrolet Camaro. Một nhóm Corvette DP mạnh để xem là số 90 thăm Florida Racing nhập cảnh của Ryan Dalziel và Marc Goossens, sắp tắt một vị trí thứ hai kết thúc tại Mazda Raceway.
Nhìn để kết thúc vệt Corvette DP Detroit, trong khi mở rộng của riêng của nó, là Mazda Raceway Laguna Seca thưởng số 60 Michael Shank Racing Honda Ligier JS P2. Với thường xuyên đồng lái xe John Pew ở Pháp giúp đội chuẩn bị cho nhập đầu tiên của mình trong 24 Hours of Le Mans, Ozz Negri sẽ cùng ổ đĩa với Panoz DeltaWing Racing thường xuyên Katherine Legge. Negri và Pew kết thúc thứ hai tại Detroit năm ngoái.
Mazda Motorsports cũng mất đà vào Detroit, sắp tắt một chuyến đi chơi ấn tượng tại Mazda Raceway, nơi các nhóm chi phối thực tế, nắm bắt được giải thưởng TỔNG Cực và đã có cả hai chiếc xe ở phía trước trong giờ khai mạc. Jonathan Bomarito và Tristan Nunez đã đi vào vị trí thứ tư trong số 55 Mazda Prototype, phù hợp của nhóm nghiên cứu kết thúc tốt nhất lại bởi Tom Long và Joel Miller trong số 70 Mazda Prototype trong cuộc đua trước đây trên đường phố Long Beach.
“Chúng tôi rất cạnh tranh tại Long Beach, vì vậy chúng tôi có thể mất những gì chúng ta đã học ở đó và áp dụng được cho là còn mạnh hơn chúng tôi,” Bomarito nói. “Việc thực hiện nên dịch để Detroit.”
Ba đội trong vòng hai điểm trong trận chiến chặt chẽ Prototype Challenge
Cuộc chiến Prototype Challenge vẫn cho lấy, với 2015 Detroit đoạt số 8 Starworks Motorsport ORECA FLM09 của Renger van der Zande và Alex Popow, chỉ có hai điểm so với đồng các nhà lãnh đạo.
người chiến thắng Mazda Raceway Robert Alon và Tom Kimber-Smith, trong số 52 chuyên nghiệp An Tư vấn / Westfield ORECA, chia sẻ lên dẫn trước ở Misha Goikhberg và Stephen Simpson, người đã giành được hạng nhất trong Rolex 24 tại Daytona và tại Long Beach ở Không . 85 JDC-Miller Motorsports Hi-Tide Thuyền Thang máy / nhập Red Line dầu.
Hai lần vô địch bảo vệ lớp và người chiến thắng của Mobil 1 Twelve Hours of Sebring Thúc đẩy bởi Fresh Từ Florida Colin Braun và Jon Bennett đồng lái xe số 54 Flex-Box / Composite ORECA FLM09.
mục máy tính khác bao gồm các số 20 bar1 Motorsports Top 1 Oil ORECA của Tomy Drissi và Johnny Mowlem; số 38 Hiệu suất Tech Motorsports nhập cảnh của James Pháp và Kyle Marcelli; và thứ hai Starworks Motorsport xe, số 88 Popcorn Sutton ORECA của Mark Kvamme và Ashley Freiberg.
buổi thực hành cho Chevrolet xe thể thao cổ điển bắt đầu lúc 8:05 ET và 12:55 ET vào Thứ 6 Tháng Sáu 3, tiếp theo vòng loại tại 17:05 ET.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời