Honda giới thiệu CR-V 2017 phiên bản tiết kiệm xăng không có ở Việt Nam

Honda CR-V 2017 hiện không còn xa lạ với người sử dụng toàn cầu vì đã được giới thiệu tại nhiều thị phần như Bắc Mỹ và Đông Nam Á trong suốt thời kì qua. Trong khi đó, triển lãm Thượng Hải 2017 lại đánh dấu màn ra mắt lần trước tiên của Honda CR-V phiên bản bóp chắt xăng Hybrid. Đây là phiên bản vốn không được bày bán tại thị phần Việt Nam từ trước đến nay.

Honda giới thiệu CR-V 2017 phiên bản tiết kiệm xăng không có ở Việt Nam - Ảnh 1.

Về bề ngoài, Honda CR-V Hybrid 2017 không có gì dị biệt so với phiên bản thường. Hãng Honda chỉ sử dụng logo “Hybrid” trên chắn bùn trước và cửa cốp sau khiến biệt hiệu nhận mặt cho CR-V phiên bản bóp chắt xăng. Ngoài ra, trên đầu Honda CR-V Hybrid 2017 có vẻ xuất hiện 1 số chi tiết màu xanh dương.

Honda giới thiệu CR-V 2017 phiên bản tiết kiệm xăng không có ở Việt Nam - Ảnh 2.

Tương tự phiên bản thường, Honda CR-V Hybrid 2017 cũng có thanh crôm cỡ lớn và dày dặn cùng cửa chớp tự động trên lưới tản nhiệt trước. Bên cạnh lưới tản nhiệt có cụm đèn pha LED toàn phần đương đại.

Honda giới thiệu CR-V 2017 phiên bản tiết kiệm xăng không có ở Việt Nam - Ảnh 3.

Đằng sau Honda CR-V Hybrid 2017 là cụm đèn hậu nằm dọc truyền thống. Tuy nhiên, đèn hậu đã được cải tiến sao cho cá tính hơn và gần giống xe Volvo. Ở giữa cụm đèn hậu có thanh crôm sáng bóng. Bên dưới là 2 ống xả và ốp gầm màu bạc.

Honda giới thiệu CR-V 2017 phiên bản tiết kiệm xăng không có ở Việt Nam - Ảnh 4.

Bên trong Honda CR-V Hybrid 2017 là không gian nội thất phổ biến hơn và có nhiều khoa học mới. Trên bảng táp-lô xuất hiện màn hình cảm ứng 7 inch dành cho bộ máy nguồn tin tiêu khiển, hỗ trợ áp dụng Apple CarPlay và Android Auto. Màn hình cảm ứng của Honda CR-V Hybrid 2017 đi kèm núm chỉnh âm lượng dạng cơ.

Ngoài ra, xe còn có cụm đồng hồ cũng với màn hình khoa học số dạng màu đương đại hơn, điều hòa không khí tự động 2 vùng khởi động từ xa, đèn viền dạng LED, phanh đỗ tàu điện tử cùng cổng USB cho hàng ghế sau. Hiện chưa rõ Honda CR-V Hybrid 2017 tại Trung Quốc đi kèm nội thất 5 hay 7 chỗ.

Honda giới thiệu CR-V 2017 phiên bản tiết kiệm xăng không có ở Việt Nam - Ảnh 5.

Nguồn cung cấp sức mạnh của Honda CR-V Hybrid 2017 là hệ dẫn động bao gồm động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí ngẫu nhiên, dung tích 2.0 lít và mô-tơ điện tương tự Accord Hybrid mới. Hệ dẫn động này tạo ra sức suất tối đa 215 sức ngựa và hài hòa với hộp số CVT. Thêm vào đó là 4 chế độ lái khác nhau.

Về an toàn, Honda CR-V Hybrid 2017 cũng có bộ máy kiểm soát hành trình thích nghi, phanh tránh va chạm, tránh chuyển làn tuyến đường, cảnh báo chuyển làn tuyến đường và hỗ trợ duy trì làn tuyến đường.

Dự kiến, Honda CR-V Hybrid 2017 sẽ được bày bán trên thị phần Trung Quốc vào nửa cuối năm nay. Hiện mức giá của xe chưa được ban bố.