Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới

được đăng tại: Tin Tức | 0

Honda Civic Type R 2017 hiện là mẫu xe tương đối “hot” tại thị phần Mỹ. Mỗi đại lý Honda tại Mỹ chỉ được nhận số lượng xe Civic Type R 2017 ngừng khi mà nhu cầu mua của quý vị tăng cao. Cầu vượt cung đã dẫn đến trạng thái Honda Civic Type R 2017 bị “đội giá” tại nhiều đại lý.

Dù vậy, vẫn không ít người sẵn sàng chi tiền để rước phiên bản mạnh nhất của dòng Honda Civic về nhà. Đáng tiếc nuối là 1 trong số những chiếc Honda Civic Type R 2017 mua thấy chủ sở hữu mới đã sớm gặp tai nạn ngay sau khi rời đại lý. Đây có vẻ như là vụ tai nạn trước tiên liên đới đến dòng Honda Civic Type R 2017.

Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới - Ảnh 1.

Chiếc Honda Civic Type R 2017 gặp nạn khi ghế bên trong vẫn chưa được bóc lớp ni-lông chở che.

Vụ tai nạn của chiếc Honda Civic Type R 2017 này xảy ra trên tuyến đường từ thành thị Boston (bang Massachusetts) về Philadelphia (bang Pennsylvania), Mỹ, vào cuối tuần vừa qua. Được biết, chủ xe là anh Greg Ellingson đã cất công bay từ Philadelphia sang tận Boston để nhận chiếc Honda Civic Type R 2017.

Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới - Ảnh 2.

Chiếc Honda Civic Type R 2017 bị đâm từ phía sau.

Khi đang chạy trên cao tốc, chiếc Honda Civic Type R 2017 của anh Ellingson đã bị ô tô phía sau lao lên, đâm từ trúng đuôi. Cú va chạm mạnh đã khiến cho chiếc Honda Civic Type R 2017 bị đẩy về phía trước và đâm tiếp vào 1 ô tô tương đốic.

Rất may, anh Ellingson đã không phải bị thương trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Honda Civic Type R 2017 của anh thì không may mắn tương tự.

Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới - Ảnh 3.

Nắp capô biến dạng

Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới - Ảnh 4.

Cản va sau bung ra…

Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới - Ảnh 5.

… và móp méo.

Honda Civic Type R 2017 gặp nạn trên đường từ đại lý về nhà mới - Ảnh 6.

Kính chắn gió sau vỡ vạc vụn

Qua hình ảnh do anh Ellingson đăng lên mạng, chiếc Honda Civic Type R 2017 đã bị hỏng tương đối nặng ở cả đầu lẫn đuôi xe. Cản va sau, nắp capô và lưới tản nhiệt của chiếc hatchback hiệu suất cao đều bị biến dạng trong vụ tai nạn liên hoàn. Kính chắn gió sau của chiếc xe đã bị vỡ vạc nát.

Theo Ellingson, anh đã mua gói bảo hiểm đặc thù cho chiếc Honda Civiv Type R của mình. Do đó, mọi giá tiền tu bổ chiếc xe đều được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả. Hi vọng chiếc Honda Civic Type R 2017 này sẽ được sửa và sớm lăn bánh trở lại.

Tại thị phần Mỹ, Honda Civic Type R 2017 được bán với giá khởi điểm từ 33.900 USD, tương đương 769 triệu Đồng.

 


Đóng bình luận