Honda Civic phiên bản hiệu suất cao lộ “ảnh nóng” trước ngày ra mắt

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm mở đầu triển lãm Geneva 2017. Trước thềm triển lãm Geneva năm nay, hàng loạt mẫu xe “hot” đã lộ diện sớm như Range Rover Velar, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet hay Porsche Panamera Sport Turbo 2018. Ngoài ra, còn có 1 số mẫu xe sắp ra mắt bị rò rỉ hình ảnh như McLaren 720S và Honda Civic Type R 2018.

Mới đây, hình ảnh của Honda Civic Type R 2018 phiên bản cung ứng đã đột ngột xuất hiện trên mạng. 2 hình ảnh với có bảo đảm tương đối rẻ này đã cho thấy bề ngoài phần đầu và đuôi xe của Honda Civic Type R 2018.

Qua hai hình ảnh này, có thể thấy Honda Civic Type R 2018 sở hữu bề ngoài trung thành với xe nguyên mẫu đã từng trình làng trong triển lãm Paris vào năm ngoái. Tất nhiên, Honda Civic Type R 2018 cũng sở hữu 1 số điểm dị biệt trong bề ngoài.

Honda Civic phiên bản hiệu suất cao lộ ảnh nóng trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Honda Civic Type R 2018 phiên bản cung ứng

Honda Civic phiên bản hiệu suất cao lộ ảnh nóng trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Honda Civic Type R 2018 phiên bản nguyên mẫu

Đầu tiên là màu sơn trắng muốt thay vì xám ánh kim. Bên cạnh đó là ống xả bằng thép không gỉ nằm giữa không được sơn màu đỏ như Honda Civic Type R 2018 nguyên mẫu. Ngoài ra, nhiều người dự báo Honda Civic Type R 2018 phiên bản cung ứng còn được vật dụng cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau làm bằng nhựa màu đen thay vì sợi carbon.

Trong khi đó, những chi tiết như cánh gió trước/sau, hốc gió trên nắp capô và 3 ống xả hình tròn của xe nguyên mẫu đều được giữ lại trên Honda Civic Type R 2018 phiên bản cung ứng. Nhờ đó, Honda Civic Type R 2018 gây ngưỡng mộ với bề ngoài hầm hố và đậm chất thể thao.

Trước đó, đơn vị Honda đã thừa nhận việc sẽ vật dụng phiên bản mới của động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít cho Civic Type R 2018. Hiện chưa rõ tham số cụ thể của động cơ này. Trong khi đó, Honda Civic Type R cũ đã mạnh đến 305 sức ngựa.

Dự kiến, Honda Civic Type R 2018 sẽ tiếp diễn được lắp ráp tại nhà máy ở Swindon, Anh. Sau đó, xe sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và nhiều đất nước tương đốic trên toàn cầu, bao gồm cả Nhật Bản lẫn Mỹ. Đây cũng là lần trước tiên Honda Civic Type R được bày bán tại thị phần Mỹ.